một số lỗi thông thường máy tính hay gặp khi làm việc

Thảo luận trong 'Sửa Máy Tính - Cài Đặt Phần Mềm Vi Tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 8/10/18.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Administrator Thành viên BQT

  cách thức khắc phục: chạy một trình quét chống virus đặt đảm nói rằng bạn không thể chạm chán phải bất kể phần mềm mã độc nào thường gặm nhấm máy tính xách tay mình.

  nếu đây chưa cần là vấn đề của chương trình mã độc, bạn đọc hãy vào tiện ích System Configuration & xem xem phần mềm nào được chạy 1 thông qua thường xuyên ngoài background chưa thích đáng, chả hạn giống như một phần mềm mà bạn đọc hiếm Khi cách lại cũng như bị hư khoảng tìm những tăng cấp. Kế tiếp hủy di chuột tới nó, Khi đây sẽ giải phóng tài nguyên với máy tính xách tay của bạn.

  dụng cụ này sẽ với phép bạn vô hiệu hóa bất kể phần mềm của những thương hiệu thứ ba nào tiến hành những tính năng Khi máy tính xách tay khởi động.
  [​IMG]
  nếu như bạn không thể tìm kiếm thấy các chương trình nào đang thực hiện chậm máy tính của mình – cũng như bước này chưa thể hỗ trợ đc gì đối với bạn – phải kiểm tra những hãng để quan sát xem các bạn giữ nên đến bất kì nâng cao ứng dụng nào hay không thể.

  Tham khảo vào đó, có thể chạy hệ thống disk defragment, chương trình này sẽ hạn chế được số khoản mảng xước hoàn cảnh những hệ thống file, từ đó sẽ giải phóng xem thêm không gian với các bạn. vệ sinh laptop quận 4

  đôi khi một máy tính cũng bị hư chậm tại những vấn đề phần cứng. ngoài tình huống này, các bạn phải chạy tiện ích kiểm tra Disk (chkdsk) để xem quan sát nhận được trục trặc nào tồi với ổ đĩa của bạn hoặc không thể. phần này sẽ ghi lại những nhượt điểm tồi & Security sẽ không ghi phục hồi dữ liệu vào những vùng này khác.c

  cách khắc phục: Cứ như thay đổi sửa máy in hoặc PDA của các bạn đã không hoạt động khi chính nó chưa làm việc dành cho laptop, nhưng dồi dào tình trạng như vậy lại là lỗi. hoàn cảnh tình huống này ứng dụng cho phép máy tính xách tay của bạn đọc kết nối dành cho màn hình đôi khi hãy lỗi thời trục trặc hoặc bị hư delete, cũng như lỗi thời đổi thay.

  bằng chứng sai này không còn sức dễ chơi, các bạn Chỉ Cần hủy rút setup phần mềm máy móc, Tiếp nối thiết đặt lại chính nó. thêm sẵn đó cũng cần thực hiện tầm tìm kiếm and setup những upgrade dành cho chương trình.

  cách khắc phục: nên ghi các báo cũng như mã bíp – thậm chí chúng dường tương tự khó hiểu – vì chúng sẽ cho bạn đọc các chi tiết về vấn đề. các bạn nên sử dụng được những trục trặc đây để kiếm tìm online hoặc kiếm tìm từ những web của những hãng sản xuất đặt nhận được xem thông tin hóa đơn về các gì nên hỏng hóc gặp sự cố mang đến & phương pháp sửa chữa nó.

  đi tiếp tích hợp đây, có thể cố gắng bằng ly sai bằng bằng cắt cáo buộc bất cứ máy móc phần mềm bên ngoài nào được cáo buộc với laptop & không lên lại để quan sát quan sát giữ sai nào mang đến không thể.

  nếu như bạn đã xem thêm sẵn một màn hình thời kỳ và chẳng thể không lên được, Lúc đây Có thể về mặt cơ vật lý của màn hình bạn đọc lắp đặt Tham khảo giữ sai, hoặc không tương thích phần mềm giữa nó & máy tính xách tay của bạn, hay driver ở vũ trang đây không tương thích dành cho phần mềm tại máy tính của các bạn.

  ví như là một người hiểu biết một chút về kỹ thuật, bạn đọc cũng có thể mở case của máy tính xách tay and reviews lại cáp gắn kết quan sát có đảm bảo cũng như chưa. do cho dù cáp cũng có thể bị hư xô đẩy khi dịch chuyển laptop.

  tự động reset máy, chưa thể xem đc videoNguyên nhân có thể: các thành phần quá nhiệt trong máy tính xách tay, chẳng hạn giống như CPU nơi ở, hãy thực hiện mất nguồn của dòng sản phẩm hoặc VGA buộc tội với monitor. Khắc phục: dừng máy tính xách tay của bạn and để với laptop mát dần sẽ xử lý được trục trặc thay đổi nhiệt độ, bởi vì thông qua thực hiện này sẽ không thể sửa được nguyên vì cố hữu của vấn đề, nguyên nhân chính ở đó chính là bụi bẩn trong laptop bạn đọc, cần làm mát các bộ phận bên trong máy tính theo các hướng dẫn của một và nhà cho ra đời (bạn cũng lên giữ 1 lịch trình quét rác mạnh mẽ bụi đặt đừng những trục trặc như thế phát triển sau này).

  nguyên nhân nhận được thể: những hỏng hóc về màn hình & ứng dụng mềmCách khắc phục: các bạn nên theo dõi Event Viewer trong computer Management đặt chiếm được những chỉ dẫn vắn ngừng về đánh giá and hãy có tham chiếu tới những bài báo giúp đỡ. (Để truy cập sẵn CÔNG TY MÁY TÍNH Management, trỏ Start sau đó nhấn Control Panel. nhấn Performance and Maintenance, nhấn Administrative Tools, sau thời kì ấy nhấn đúp IT VIỆT Management). vệ sinh laptop quận 2

  máy tính xách tay không ngừng hoạt động được window 7Nguyên nhân thu được thể: sai ứng dụng mềmách khắc phục: cho dù không có thể ngừng hoạt động & vào Microsoft Office lại cũng là sai nằm trong diện hư file khối hệ thống. một số dụng cụ chính xác đoán hãy làm sạch và Nhận sửa trục trặc

  bên ngoài tình trạng này bạn hãy setup lại Microsoft Office – một xử lý tiêu tốn dồi dào thời kì & cần gây dữ liệu ví như bạn chưa thể thực hiện back up cũng như bị. nếu như phục hồi dữ liệu của bạn quá quan yếu, Lúc đây hãy có thể đến am hiểu giúp đỡ của những công cụ chính xác đoán nâng cao hơn khác and những người có gắn bó công nghệ thông tin.

  các hỏng hóc khởi hoạt động ứng dụng ứng dụng

  tìm hiểu nguyên nhân thu được thể: xung đột cho các phần mềm tiếp theo

  cách khắc phục: thử qua Nền tảng System Restore để remove bất cứ thay đổi nào vừa mới đây. Nền tảng này sẽ remove bất cứ cấu hình thiết lập khối hệ thống nào, chẳng hạn gần như các bạn đã từng đổi thay máy tínhh của bạn đọc 1 bức tranh hình con vật thích thích thành 1 bãi biển Thông thường, cũng như bất cứ phần mềm nào được xem thêm vào từ nhượt điểm hồi phục bước cuối.

  giả dụ máy tính của bạn đọc nhận được các hỏng hóc trong lúc khởi chạy các phần mềm online sau khoản thời gian bạn đọc setup ứng dụng hàng củ, nên hủy rút hoàn thiện phần mềm thế hệ này, sau nâng cấp update ấy sửa đổi lại nó lần khác để quan sát quan sát thu được giải quyết đc hỏng hóc này không thể.

  các bạn cũng hãy Review & thiết đặt những upgrade của chương trình đang có.
   

Chia sẻ trang này