một số kiến thức cần biết và ko nên để sãy ra khi dùng máy tính

Thảo luận trong 'Sửa Máy Tính - Cài Đặt Phần Mềm Vi Tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 27/9/18.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Administrator Thành viên BQT

  máy tính, máy tính Laptop cũng như mọi loại đồ điện tử nữa cần được công ty bảo trì máy tính, bảo dưỡng thường xuyên và hãy sự chăm lo của người dùng bên trong suốt công đoạn sử dụng. Thế như nhiều bạn bên trong các bạn lại mắc một và hỏng rất căn bản làm máy tính xách tay gặp các hỏng hóc về phần mềm, ứng dụng, tệ hơn thứ hai có mất mát phục hồi dữ liệu. sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh

  Trước đây chúng ta đang có rất lắm bài gặp mặt về những một trong những điều có thể thực hiện, vậy còn những chuyện chưa thể hãy làm thì sao? trong bài viết này các bạn sẽ nói về những việc chưa cần thực hiện Lúc cách laptop. nếu các bạn thường để những việc này gây ra thì nên bằng chứng sớm để giúp máy bền and hoạt động ép xung hơn nhé.
  [​IMG]

  chưa thể update hệ điều hành and ứng dụng của bạn:

  một trong những điều cập nhật Microsoft Office and phần mềm thực sự khá khó Chịu đối với một số người bởi họ chưa giữ nâng cấp update, hoặc mặc dù sự nâng cấp bên ngoài phiên bản phần mềm cũ thực hiện họ cảm nhận chưa thể quen. chính vì như vậy mà nhiều bạn sẽ giữ phương thức dừng chuyện tự động cập nhật, gỡ qua Lúc có cập nhật cũ và cứ để như vậy.

  tuy nhiên, lúc làm như thế là bạn đọc đã từng vô tình khiến chiếc máy tính của mình trở nên "mong manh dễ vỡ" hơn ít nhiều so dành cho một trong các việc nâng cấp thường xuyên. không thể nên Khi không thể mà nhà cung cấp phần mềm ra mắt những dòng update, nó được dùng để vá những lỗi hiện có, sửa đổi hiệu năng chương trình, bổ sung tính năng vượt trội, đổi thay chế độ...

  với Microsoft Office thì chuyện chữa hỏng lại & tăng tính năng càng quan trọng hơn khác nữa bởi chính nó hỗ trợ công việc của mọi người trôi chảy hơn, tải hơn, máy tối thiểu lỗi thời hư hơn. thực phí phạm khi các bạn từ chối sử dụng những nâng cấp mà lập trình viên phân phối xuống tận tay với các bạn. sửa máy tính tại nhà quận thủ đức

  do đó, có thể cố gắng and chịu khó cập nhật phần mềm nhé. đối với Adobe, bạn nên tùy chỉnh cấu hình cho máy báo về mẫu nâng cấp cày & tự động mình giữ Lúc download/cập nhật, như thế máy sẽ ít lỗi thời chậm hơn, băng thông mạng ít bị hư chiếm dụng hơn. giả dụ bạn đọc phải để máy tự động cài và nâng cấp thì thật tuyệt vời rồi.

  gần như cho các chương trình chương trình khác nữa, nếu như bạn đọc gấp thì phải di chuột tới tùy trỏ chuột tới tạm thời rút qua. phần nhiều các app luôn sẽ giữ nút "Remind me later" để nhắc nhở bạn đọc update sau, như nhớ thay đổi đừng phớt lờ chính nó nhé. Trình duyệt, flash, Java cũng hãy đc điều chỉnh thường xuyên bởi chúng Đây là những thứ khá đơn giản lỗi thời Hacker từ trong.

  2. Để máy đóng quá nhiều bụi:
  Sau 1 nâng cấp update hướng dẩn, máy tính để bàn hay xách tay đều sẽ bị hư bám bụi. Bụi sẽ khiến với tản nhiệt quay chậm đi, loại chưa thể khí lưu thông bị giảm bớt & tăng nhiệt độ bên trong PC của chúng ta. giả sử thu được quá lắm bụi, hệ thống tản nhiệt của thiết bị cần hoạt động chậm cấp bách giống như thiết kế đi kèm có thể máy tính xách tay bị hư quá nhiệt and máy tính sẽ tự động dừng.

  Mình đã từng có 1 người bạn đọc cách sử dụng máy Laptop, cứ 5 phút Đây là system crash tuy anh này từng cài lại máy, nâng cấp ứng dụng đủ, thay đổi cả sạc pin máy máy vi tính thứ hai sẵn. Hóa ra Đây là vì bụi bám quá dày đặt trên khe fan của máy móc khiến laptop quá môi trường nóng bức and Microsoft Office tự động cắt dài hạn của PC. chỉ việc chạy đồ thổi bụi thổi xịt tích hợp một vài lần thay đổi tình huống này biến mất. Đồ thổi dạng bóp thông qua quá cao su chiếm giá trị chỉ vài chục ngàn đ & bạn hãy mua trên phần nhiều các dịch vụ.

  Để hạn chế vấn đề nói trên, bạn đọc phải thường xuyên mở case desktop ra rồi làm sạch dọn bên trong chính nó. trên VN mọi người không thể khí chiếm ít nhiều bụi hãy việc này nên phải đc tiến hành đều đặn hơn khác nữa. giả sử giữ thời gian thì bạn đọc cần làm 2 tuần một lần , sửa máy tính tại nhà quận tân phú

  còn với laptop, bạn đọc sẽ nên phải mở máy ra để thực hiện Vệ sinh máy tính giá rẻ. một trong các việc mở ứng dụng rất dễ, đối với số đông máy Laptop thì chúng ta Chỉ việc mở một số ốc trên mặt đáy máy, bỏ tấm đáy ra Đây là đã từng thấy đc mạch điện tử đi với tản nhiệt & những khe quạt. tuy nhiên, cho máy tính Laptop thì có thể tem bảo hành sẽ bị hư rách Khi mở, tại đây giả dụ chưa rành thì tốt nhất hãy mang ra các dịch vụ công nghệ tin học để họ thực hiện trợ giúp các bạn.

  chưa sao lưu dữ liệu:
  Cái này mình cũng rõ được là tương đối khá tương đối đa số chúng ta không làm, bởi họ ngại mất thời gian, mất xem thêm dung lượng sao lưu (!?). Thậm chí nhiều bạn rành về máy tính cũng chưa sao lưu dữ liệu của mình bởi... Lười. Lý Do các bạn lại lười trong lúc lúc này đang có không ít công cụ giúp sao lưu dữ liệu tự động?

  Chỉ Cần kiếm tìm trên internet 1 chút là bạn sẽ thấy ngay rất nhiều chương trình chiếm quét "auto backup", cả với Mac, Photoshop lẫn Linux. người tiêu dùng windows 8 thậm chí còn mặc định hiệu năng tự sao lưu đồng ý ngoài Microsoft Office, bạn hoạt động máy Mac cũng thu được Time Machine đối với quét tương đương. nhiều bạn chỉ thực hiện backup mất dữ liệu 1 khi họ đã bị hư mất and trải qua "kinh nghiệm đau thương", đừng trở thành 1 bên trong số họ nhé bạn đọc.
   

Chia sẻ trang này