Cặp chống gù Nhật Bản - sản phẩm giúp bảo vệ an toàn cột sống cho bé khi đến trường

Thảo luận trong 'Khuyến Mãi Giảm Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi yenthanh, 1/8/18.

 1. yenthanh

  yenthanh New Member

  Những chiếc cặp nặng là một trong những nguyên nhân gây đau lưng, đau vai ở trẻ em tuổi đến trường. Nghiêm trọng hơn, sẽ khiến cột sống bị đè nén, dễ dẫn đến gù lưng, cong vẹo cột sống, làm tổn thương cột sống,… Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển chiều cao và vóc dáng của trẻ. Vì nếu muốn phát triển chiều cao và dáng vóc tốt nhất thì điều quan trọng là cột sống phải khỏe mạnh, thẳng, không bị cong.

  [​IMG]

  Tình trạng gù lưng của trẻ em Việt nam ngày càng tăng do đeo cặp sách nặng​

  Không chỉ là vật dụng bắt buộc của học sinh tiểu học Nhật Bản, mà những chiếc cặp chống gù còn tạo nên “con sốt” trong thị trường đồ dùng học sinh nhiều nước trên thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Đây là chiếc cặp dây đeo hai vai, được thiết kế vuông vắn với tác dụng đặc biệt là“chống gù lưng”, giúp các bé mang nhiều sách vở mà không ảnh hưởng đến khung xương, giữ cột sống của trẻ trong giai đoạn phát triển luôn được thẳng.

  [​IMG]

  Cặp chống gù lưng Nhật Bản giúp chống gù lưng hiệu quả cho bé​

  Với những ưu điểm vượt trội so với các loại cặp thông thường : Có tấm đệm lưng dày và êm, giúp giảm áp lực lên lưng trẻ, chống cong vẹo cột sống. Phần đáy cặp chắc chắn, có đệm mút dày cứng, tì sát hông giúp làm giảm sức nặng của cặp sách lên xương bả vai của trẻ. Dây đeo có khổ rộng và đệm, ôm sát vào lưng, vai và gáy trẻ, giúp trẻ không bị đau thít khi đeo cặp, đồng thời làm phân tán đều sức nặng của cặp. Dây đeo có thể điều chỉnh phù hợp với chiều cao của trẻ. Trọng lượng của cặp (có đựng sách vở, đồ dùng học tập) không được vượt quá 1/5 trọng lượng cơ thể trẻ.

  >> Xem thêm : Làm sao để phân biệt cặp chống gù Nhật Bản thật – giả

  [​IMG]

  Cặp chống gù lưng Nhật Bản - món quà tuyệt vời dành cho bé yêu trên đường tới trường​
   

Chia sẻ trang này