Ứng dụng bơm NAOH của bơm định lượng

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi haihoan, 1/10/23.

 1. haihoan

  haihoan Member

  Ứng dụng bơm NAOH của bơm định lượng


  Nếu khách hàng chưa tìm được sản phẩm máy bơm NAOH hiệu quả thì có thể nghĩ đến máy bơm định lượng, cụ thể là máy bơm định lượng màng.

  Bơm định lượng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu bơm axit, bazơ điển hình là NAOH.

  Bơm định lượng cũng có nhiều loại, nhiều model khác nhau, có nhiều ưu điểm so với các loại bơm hóa chất khác vì vậy lựa chọn sử dụng bơm định lượng bơm NAOH là sự lựa chọn khá hoàn hảo cho người dùng.

  Bạn có biết bơm định lượng loại nào dùng bơm NAOH tốt nhất và bơm định lượng dùng bơm NAOH có những ưu điểm gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]


  Ứng dụng bơm NAOH của bơm định lượng

  Hiện có nhiều loại máy bơm định lượng như máy bơm định lượng màng, máy bơm định lượng piston, máy bơm định lượng điện tử và gần đây nhất là bơm định lượng thuỷ lực và các loại máy bơm định lượng đều có ứng dụng bơm hóa chất NAOH và các loại hóa chất có tính ăn mòn khác như axit, tuy nhiên bơm định lượng dạng màng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

  Và nó còn được ứng dụng trong nhiều trường hợp như bơm chất lỏng, nước sạch để sử dụng, bơm bùn hoặc nước thải, bơm các chất lỏng nhớt hoặc hóa chất độc hại trong các nhà máy giấy, nhà máy điện, nhà máy hóa chất…

  >>> Tham khảo thêm: xưởng gia công lắp đặt máy bơm

  Bơm định lượng màng sử dụng năng lượng điện khi vận hành nên tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả vận hành cao nhất. Bơm định lượng màng còn có khả năng định lượng lưu lượng bơm giúp ích cho người sử dụng. chủ động nhất khi bơm NAOH để giải quyết nhu cầu hóa chất trong các ngành công nghiệp.

  Tuy nhiên, khi sử dụng bơm định lượng hóa chất màng NAOH người dùng nên lắp đặt van an toàn để giúp bảo vệ máy bơm trong những trường hợp khẩn cấp.

  Bơm định lượng dạng màng được cấu tạo kín, không rò rỉ chất lỏng ra ngoài. Motor và hộp số vận hành mạnh tối đa nhưng rất êm không gây ồn ào. Kết cấu đơn giản, chỉ có một vài bộ phận chuyển động nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, giúp máy hoạt động được lâu hơn vì thế sự bảo trì là tối thiểu.

  >>> Tham khảo thêm:cách lắp máy bơm chân không vòng nước

  Ngoài ứng dụng bơm NAOH bơm định lượng dạng màng còn có các ứng dụng như được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp: ngành sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, sữa…, ngành dầu khí, hoá học, các ngành hóa mỹ phẩm, ngành hàng hải cũng như trong ngành công nghiệp bia, rượu…

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nếu cần tư vấn hay hỗ trợ miễn phí về bơm định lượng dạng màng bơm NAOH. Hotline: 0989.775.196


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này