Tìm hiểu về mặt bằng kinh doanh giá rẻ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi akakavn, 3/8/22.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Để kinh doanh thì cần phải tìm hiểu và nghiên cứu thị trường một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất. Trước khi bắt đầu kinh doanh thì việc cho thuê kho xưởng tại La Khê giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như là lối tắt kinh doanh để tiến tới thành công khi mới bắt đầu khởi nghiệp.

  Tìm hiểu về mặt bằng kinh doanh giá rẻ?
  Mặt bằng kinh doanh giúp cửa hàng buôn bán dễ dàng, quyết định sự thất bại hay thành công. Bất kỳ vị trí nào có điều kiện thuận lợi cho kinh doanh như gần đường lớn, tập trung đông dân cư, có bề ngang rộng rãi,…đều có thể làm mặt bằng. Tuy nhiên để đáp ứng được những yếu tố đó thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều. Vì vậy khi triển khai cần hạch toán thật kỹ để đầu tư nhé.

  Mặt bằng có nhiều loại, nhiều hình dáng, nhiều kích thước và ở nhiều vị trí khác nhau. Mặt bằng tại mỗi vị trí có chất lượng khác nhau sẽ có giá cả và điều kiện phát triển khác nhau.

  [​IMG]

  Thuê mặt bằng kinh doanh giá rẻ

  Yếu tố cần có khi thuê mặt bằng giá rẻ để kinh doanh
  Mỗi mặt bằng kinh doanh sở hữu những đặc điểm và ưu thế khác nhau. Có những mẫu mặt bằng chất lượng, thuận lợi cho thuê hoặc kinh doanh nhưng cũng có những mặt bằng nhỏ hẹp, kém chất lượng hơn nhưng lại phù hợp cho việc bán quán tạp hóa, quán ăn nhỏ, quán ăn vặt,... Vậy đâu là một mặt bằng kinh doanh tốt?

  [​IMG]

  Yếu tố cần thiết khi thuê mặt bằng kinh doanh

  Có vị trí thuận lợi
  Vị trí thuận lợi là điều kiện đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm. Vị trí thuận lợi cần đảm bảo giao thông dễ dàng.

  Nhiều người cho rằng mặt tiền rộng, gần phố, đông đúc sẽ hiệu quả hơn trong kinh doanh nhưng không còn phụ thuộc vào ngành kinh doanh. Có những mặt bằng trong hẻm lại phát triển và được nhiều người tới hơn vì không ồn ào, khói bụi, riêng tư,...

  Chất lượng mặt bằng tốt
  Chất lượng mặt bằng tốt được đánh giá qua chất lượng cơ sở vật chất như: hệ thống điện nước, chống cháy, điều hòa,... Còn mặt bằng thô cũng không được đánh giá cao. Tuy nhiên giá mặt bằng thô lại rẻ, cũng là 1 cách mà bạn có thể suy nghĩ khi mới khởi đầu cần tiết kiệm nhiều chi phí.

  Có tiềm năng phát triển
  Tiềm năng phát triển của mặt bằng là điều quan trọng bạn cần nắm rõ. Những mặt bằng có vị trí thuận lợi, gần khu dân cư, ít đối thủ được xem là mặt bằng có tiềm năng phát triển cao.

  Để đánh giá được tiềm năng phát triển của mặt bằng thì cần phải quan sát và thị hiếu thị trường xung quanh khu vực. Nếu mặt bằng nhỏ nhưng vị trí lại được nhiều người qua lại có tiềm năng phát triển. Tiềm năng phát triển của mặt bằng cũng ảnh hưởng lớn đến khả năng kinh doanh.

  Phù hợp với bản thân
  Một mặt bằng tốt không có nghĩa là mặt bằng đó phù hợp với ngành kinh doanh của bạn. Nhưng khi có một mặt bằng phù hợp thì có thể xem đó là một mặt bằng cực tốt.

  Dĩ nhiên, mặt bằng tốt cần phải được kiểm định qua 3 yếu tố: vị trí, chất lượng và tiềm năng.

  Kinh nghiệm đi thuê mặt bằng giá rẻ không nên bỏ lỡ
  Thuê mặt bằng giá rẻ để kinh doanh không phải là dễ dàng khi mới bắt đầu khởi nghiệp. Do đó, bạn hãy tham khảo các kinh nghiệm đi thuê mặt bằng dưới đây để lựa chọn được mặt bằng phù hợp nhất.

  Xác định mục tiêu kinh doanh
  Mục tiêu kinh doanh sẽ ảnh hưởng tới yêu cầu mặt bằng mà bạn cần thuê. Nếu bạn đã xác định được cụ thể các mục tiêu thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm.

  Xác định sản phẩm, dịch vụ, khách hàng bạn cần hướng tới
  Sản phẩm, dịch vụ, khách hàng mà cửa hàng bạn đang hướng tới sẽ quyết định loại hình và những yêu cầu mặt bằng cần thuê. Nếu bạn kinh doanh sản phẩm có chất lượng cao thì không nên thuê mặt bằng vị trí nhỏ hẹp. Nhưng với dịch vụ sản phẩm bình dân thì khu vực ngõ nhỏ lại khá phù hợp.

  Dành thời gian thương lượng
  Khi đi thuê mặt bằng không nên đồng ý với mức giá đó mà hãy dành thời gian để thương lượng. Không chỉ về chi phí mà cũng có thể về thời gian thuê, tỷ lệ tăng giá theo các năm,....

  Không quyết định vội vàng
  Khi thương lượng bất kể vấn đề gì không nên quyết định quá vội vàng, hãy dành thời gian đàm phán và nhận định thời gian phù hợp để kết thúc.

  Nguyên tắc “cả hai cùng có lợi”
  Để đảm bảo cả hai cùng có lợi sẽ giúp việc kinh doanh, thuê mặt bằng được lâu dài hơn. Hoặc bạn có nhu cầu thuê lâu dài thì tạo sự an tâm cho chủ thuê, cũng khiến bên cho thuê vui vẻ và bạn sẽ có nhiều lợi ích hơn.

  Kiểm soát cảm xúc khi thương lượng
  Cảm xúc là kẻ thù của kinh doanh vì vậy cần kiểm soát được cảm xúc, luôn nghĩ đến lợi ích để quyết định. Nếu bạn quá ưng ý mặt bằng này thì đừng biểu lộ cảm xúc ra ngoài, kiểm soát tốt cảm xúc sẽ khiến bạn chủ động hơn trong việc thương lượng.

  [​IMG]

  Kiểm soát cảm xúc thương lượng sẽ thành công

  Soạn và ký kết hợp đồng thuê mặt bằng
  Cần đảm bảo đầy đủ các điều khoản cần có trong hợp đồng, tránh trường hợp tranh chấp và 1 trong 2 bên không tuân thủ theo hợp đồng. Dễ dàng giải quyết vấn đề khi xảy ra.

  Thuê mặt bằng giá rẻ tại Kho Xưởng Hải Thuận
  Đến với Kho Xưởng Hải Thuận khách hàng sẽ chọn được những mặt bằng tốt nhất, phù hợp với mô hình kinh doanh nhất, chi phí rẻ nhất.

  - Chúng tôi có sẵn mặt bằng, kho xưởng với đa diện tích

  - Tiện ích đầy đủ => tùy thuộc vào từng vị trí

  - Kết cấu mặt bằng chắc chắn => đảm bảo an toàn

  - Hình thức thuê dài hạn, ngắn hạn => khách hàng có thể tùy chọn

  - Giấy tờ pháp lý đầy đủ

  Kho Xưởng Hải Thuận

  #1 Đơn vị cho kho xưởng 100m2, mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này