Tham gia ngay Big Bass Hold & Spinner Megaways - Giải đấu TNT Spins

Thảo luận trong 'Giày Thể Thao Nam' bắt đầu bởi los_blancos, 18/9/23.

 1. los_blancos

  los_blancos Member

  Chúng tôi đã thiết lập giải đấu TNT Spins mới tại giaidau.info với cơ chế Megaways trong tựa game mới nhất trong series Big Bass, Big Bass Hold & Spinner Megaways! Hãy cùng xem tựa game Pragmatic Play chứa đầy các biểu tượng Respin và Bí ẩn này phù hợp như thế nào với thể thức Giải đấu TNT Spins của chúng tôi!

  [​IMG]

  giaidau.info Giải đấu TNT Spins – Những điều cần biết

  Giải đấu TNT Spins có một vị trí đặc biệt trong trái tim và Lịch trình Giải đấu của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy nó trong phần Đặc biệt.

  Lý do khiến giải đấu này trở nên đặc biệt là do số lượng vòng quay khổng lồ, mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chơi cũng như các giải thưởng tiền mặt và bảng xếp hạng chứa đầy tiền xu.

  Trước hết, số vòng quay được đặt ở mức 1000, cao hơn nhiều so với mặt bằng chung các giải đấu của Social Tournaments.

  Thứ hai, giải đấu này diễn ra trong 10 ngày liên tiếp, nghĩa là Giải đấu TNT Spins Big Bass Hold & Spinner Megaways bắt đầu từ hôm nay và kết thúc vào ngày 25 tháng 9. Về giải thưởng, 1000 người chơi đầu tiên trên bảng xếp hạng sẽ rời đi với giải thưởng từ tổng giải thưởng €250 hoặc phần thưởng bằng xu.

  Để tham gia giải đấu TNT Spins, bạn sẽ cần một vé đặc biệt chỉ có thể nhận được bằng cách đổi mã này: TNTBigBassHold&SpinnerMegaways.

  Chúng tôi khuyên bạn nên lưu mã này ở nơi an toàn vì bạn sẽ không muốn mất nó và không thể tham gia giải đấu, phải không nào?

  [​IMG]


  Big Bass Hold & Spinner Megaways – Chuyến đi câu cá Megaways!

  Bây giờ bạn đã biết tất cả về giải đấu TNT Spins tại giaidau.info, hãy cùng xem xét kỹ hơn xem tựa game nào của Pragmatic Play sẽ được chọn.

  Big Bass Hold & Spinner Megaways là một trong những tựa game có cơ chế Megaways mới nhất trong danh mục đang không ngừng phát triển của nhà cung cấp với các tựa game hấp dẫn mới mỗi tuần. Như bạn có thể mong đợi, các biểu tượng quen thuộc từ Big Bass Hold & Spiner sẽ xuất hiện trong tựa game này, với các khoản thanh toán hơi khác nhau và có tới 147.456 cách để giành chiến thắng.

  Biểu tượng Tiền Cá cũng là một phần của trò chơi, thanh toán trong Vòng quay miễn phí nếu biểu tượng Ngư dân xuất hiện ở cùng một vòng quay. Bạn có thể chơi nhiều Vòng quay miễn phí hơn khi thu thập Biểu tượng ngư dân và tăng hệ số nhân lên gấp 10 lần.

  Vòng Giữ & Quay có thể được kích hoạt bằng ba Biểu tượng Tiền xu. Ba Vòng Respin được trao sẽ được đặt lại bất cứ khi nào bạn quay được ít nhất một biểu tượng Tiền, với giải thưởng tối thiểu được đảm bảo là gấp 20 lần tổng mức đặt!

  Với một trò chơi Pragmatic Play tuyệt vời và hấp dẫn được chọn cho giải đấu TNT Spins, sẽ thật lãng phí nếu không chơi nó! Hãy đổi mã và tận hưởng trải nghiệm giải đấu thú vị và bạn có thể ra về với giải thưởng tiền mặt!
   

Chia sẻ trang này