sử lý máy in bị tràn mực ra ngoài

Thảo luận trong 'Sửa Máy Tính - Cài Đặt Phần Mềm Vi Tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 15/10/18.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Administrator Thành viên BQT

  máy in canon lỗi thời tràn mực:

  máy in nên bị hư tràn phía trong máy in lúc hướng dẩn, hay phải bị đổ lên mặt bàn, bắn lên quần áo, da, hoặc thảm Lúc các bạn thay hộp mực.

  Áp dụng biện pháp cơ bản:

  cần để mực khô & chặn chỗ bị tràn lại. nạp mực máy in tại nhà quận 10

  không thể nên dùng nước nóng, nước lạnh, hoặc hơi môi trường nóng bức để mạnh mẽ mực; nên hoạt động dung dịch làm mát thông thường 1 phương thức cẩn trọng và thận trọng.

  không thể nên dùng máy hút bụi gia dụng thường thì do nó phải thổi mực ra bên sau.

  không không hít mực.

  thử 3 phương pháp cơ bản để mạnh mẽ mực tràn:

  giả dụ mực tràn trên bề mặt cứng, phải hoạt động giấy bồi hoặc khăn giấy cẩn trọng làm sạch mực sẵn bao nhựa hay túi đựng thu được nắp để vứt rút.

  chạy dòng vải chùi mực quan trọng để thấm mực. có thể chạy khăn giấy cũng như khăn vải thông thường.

  các bạn có khả năng hoạt động máy hút mực quan trọng. Máy giữ đầu gắn liền để đưa vào các chỗ nhỏ hẹp và hút mực từ bên trong máy hay ở thảm, máy cũng nhận được một túi đựng đc các vật tương đối nhỏ.
  [​IMG]

  cách phòng tránh: luôn cầm hộp mực cẩn thận, nhất là Lúc lắp cartridge. Trước Khi lắp cartridge, nên phủ những Khu Vực quay quanh thông qua giấy xuất hiện hoặc khăn giấy để đừng bị tràn, bắn mực.

  không hoảng hốt Lúc bị tràn mực: hộp mực tối thiểu Khi bị hư tràn trừ phi lỗi thời thủng, bẹp, đứt, hay dập. cartridge nạp lại thường bị rỉ hay tràn, nên nên hướng dẩn cẩn trọng. các trang web tại mạng thông dụng thu được lời khuyên làm mát mực in lỗi thời tràn thông qua cách thức hoạt động các chất tương ứng cồn, WD-40, cũng như keo xịt tóc để tẩy rửa – nhưng tối giản công đoạn hay hết tùy vào nơi cửa hàng dính mực and tích hợp hàm khoản hóa chất.

  cách thường thì có xử lý vết mực tràn nhanh chóng như cẩn thận, ngay khi dành cho quy trình mạnh mẽ cơ bản và nhanh nhất nếu như hãy. Trước Lúc sử dụng được chất làm mát nào đó cho 1 diện tích lớn, dùng thử cách xem chất này nhận được gây hỏng hại cũng như không thể.

  Bước thứ nhất cho mọi trường hợp hợp: Thấm mực tràn thông qua vải hút hoặc khăn giấy. nạp mực máy in tại nhà quận 11

  Mực dính tại da: dùng xà phòng and nước để rửa sạch. nếu vẫn dính mực, hãy chà xát. chạy đi tiếp dung dịch mạnh mẽ, nhưng có thể cẩn thận.

  Mực dính tích hợp vải hay thảm: chạy xà phòng and nước để chải vết mực dựa trên chiều đi lên và sẵn trong – theo chiều lên để chưa thể với mực thấm sâu vào vải, dựa trên chiều vào ngoài để đừng loang thêm vết mực. chạy đi tiếp dung dịch làm sạch, yếu tố nên cảnh giác.

  Mực dính trên mặt cứng: sau thời điểm thấm mà vẫn còn vết mực, thử cách cách thức khác nữa cũng như chất mạnh mẽ nhu cầu.

  Mực dính phía trong máy in: làm việc sạch máy sẽ lộn xộn mà kết quả lỏng lẻo.

  hoá nhi giấy in nếu như có thể. nếu phải phải để máy bật lúc chuyển đổi cận cartridge, tạm thời cứ để máy bật, & check cartridge. các bạn sẽ cần quyết định quan sát vết tràn hãy sẽ tệ hại hơn nếu các bạn tháo lắp hoặc để cartridge lại bên trong dịch vụ máy in. Khi mạnh mẽ, cố gắng không cho mực tràn xem.

  lúc này cần tắt máy giấy in nếu như bạn chưa hoá nhi, suy nghĩ bên trong máy, tìm kiếm chỗ bị tràn mực & thấm mực càng lắm càng cấp bách. Tiếp đến, chạy cồn để chùi lại, hoạt động vải không thu được xơ để làm mát thêm; cẩn trọng chưa thể để thứ gì kẹt lại trong.

  giấy in chạy thử một trang xem có vẫn mực bên trong không thể, công ty in ấn vẫn còn sọc chữ hoặc bị vệt sọc thường xuyên hay chưa thể. xem sửa máy in thu được dài hạn bình thường chưa thể.

  nếu như may mắn, mọi chuyện sẽ thường gặp lại sau khoản thời gian với giấy dùng lắm tờ qua máy để mực bị tràn giấy in thấm hết. ví như không may, mực tràn còn lại hoàn cảnh máy sẽ gây Tham khảo hư hại.

  phương thức phòng tránh: chạy hộp mực cảnh giác, nhất là hộp đã từng đổ mực lại và lúc lắp cartridge. nếu như các bạn thường bị tràn mực, nên phủ khu vực sửa máy in thông qua giấy hiện ra hay khăn giấy.
   

Chia sẻ trang này