Sinh viên Duy Tân Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp “Thiết kế Dự án Truyền thông”

Thảo luận trong 'Chia Sẽ Kinh Nghiệm Sửa Máy Tính Tại Nhà' bắt đầu bởi oanhoanh2211, 15/5/24.

 1. oanhoanh2211

  oanhoanh2211 Member

  Sinh viên Duy Tân Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp “Thiết kế Dự án Truyền thông”

  Sau 4 năm miệt mài và nỗ lực trên giảng đường đại học, các sinh viên Khóa K26 ngành Truyền thông Đa phương tiện của Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn thuộc Đại học Duy Tân đã có buổi Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp thành công với chuyên đề “Thiết kế Dự án Truyền thông”. Đây không chỉ là dịp để các sinh viên viên thể hiện khả năng sáng tạo, sự kiên trì và nỗ lực của bản thân mình mà đồng thời cũng là cơ hội để sinh viên tiếp thu ý kiến từ các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo để chuẩn bị bước vào thực tế nghề nghiệp.

  [​IMG]

  Đại diện nhóm 11GO Agency tự tin trình bày dự án

  “Thiết kế dự án Truyền thông cho thương hiệu Cocoon”


  Buổi Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp “Thiết kế Dự án Truyền thông” có sự tham gia của Hội đồng Ban Giám khảo gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, gồm: ThS. MC Lệ Chi - CEO Rồng Tiên Sa Media, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng, Trưởng BTC Hoa hậu Du Lịch Đà Nẵng 2022, Đại sứ WLin Central Việt Nam, anh Nguyễn Quốc Khánh - Creative Director Công ty Cổ phần Horus Agency, anh Nguyễn Minh Nhựt (Henry Nguyen) - Giám đốc Công ty Henry Nguyễn và ThS. Nguyễn Ngọc Hạnh My - Giảng viên phụ trách Đồ án Tốt nghiệp. Sự có mặt của những chuyên gia đã mang lại sự đa dạng và chất lượng cho quá trình đánh giá các dự án của sinh viên.


  Sinh viên khóa K26 ngành Truyền thông Đa phương tiện đã được chia thành 5 nhóm để thực hiện 5 dự án truyền thông khác nhau. Trải qua 40 ngày với nhiều khó khăn và thử thách, các nhóm sinh viên đã hoàn thiện được dự án của mình để trình diện trước hội đồng ban giám khảo. Mỗi nhóm có thời gian 20 phút để trình bày Proposal cùng với Demo khả thi từng dự án.

  [​IMG]

  Nhóm NBO Creative giành giải Nhất với dự án

  “Thiết kế dự án Truyền thông cho thương hiệu bia Huda kết hợp cùng Xanh SM”


  Bao gồm:


  - Nhóm The Power Media với dự án “Thiết Kế Dự án Truyền Thông cho Thương hiệu Lifebuoy”;


  - Nhóm NNC Agency với dự án “Thiết Kế Dự án Truyền Thông cho Thương Hiệu DH Foods”;


  - Nhóm 11GO Agency với dự án “Thiết kế dự án Truyền thông cho thương hiệu Cocoon”;


  - Nhóm ELEVEN Agency với dự án “Thiết kế dự án Truyền thông cho thương hiệu Việt Tiến”, và


  - Nhóm NBO Creative với dự án “Thiết kế dự án Truyền thông cho thương hiệu bia Huda kết hợp cùng Xanh SM”.

  [​IMG]

  Buổi Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp đã khép lại những năm tháng sinh viên tươi đẹp tại Đại học Duy Tân

  của các sinh viên K26 ngành Truyền thông Đa phương tiện


  Các dự án truyền thông được trình bày đã gây ấn tượng mạnh mẽ, thể hiện được sự sáng tạo và chuyên nghiệp của các sinh viên. Các dự án đều nhận được sự đánh giá cao từ phía Hội đồng Ban Giám khảo bởi sự sáng tạo, clip và kịch bản truyền thông ấn tượng, đáp ứng được nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng, cùng với đó là khả năng thuyết trình thuyết phục, phong thái tự tin của các sinh viên.

  Mỗi dự án truyền thông do sinh viên K26 Truyền thông Đa phương tiện thực sự đều rất ấn tượng và nổi bật, “ngang tài ngang sức”. Bởi vậy, Hội đồng Ban Giám khảo phải “cân đo đong đếm” rất nhiều để có thể lựa chọn ra dự án xuất sắc nhất. Và, Ban Giám khảo đã trao:


  - Giải Nhất cho nhóm NBO Creative;


  - 2 giải Nhì cho nhóm The Power Media và nhóm ELEVEN Agency;


  - 2 giải Ba cho nhóm NNC Agency và nhóm 11GO Agency.


  Bên cạnh đó, Ban Giám khảo cũng đã trao giải Clip ngắn xuất sắc nhất cho dự án Thiết Kế Dự án Truyền thông cho Thương Hiệu DH Foods. Ngoài ra, ngay trong khuôn khổ của buổi Bảo vệ đồ án tốt nghiệp, ThS. MC Lệ Chi - CEO Rồng Tiên Sa Media đã dành cơ hội phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp đối với những sinh viên nào có nguyện vọng muốn làm việc tại Rồng Tiên Sa Media. Điều này đã phần nào khẳng định được nguồn nhân lực được đào tạo bởi Đại học Duy Tân thực sự chất lượng và là những ứng viên tiềm năng mà doanh nghiệp đang cần.


  Đại diện nhóm được giải nhất - NBO Creative, sinh viên Nguyễn Thanh Minh Châu vui mừng chia sẻ: “Xuất phát từ việc quan sát những người thân yêu của mình như cha, chú, bác,... thường xuyên đi uống bia, rượu vì công việc hoặc với các mối quan hệ bạn bè. Mỗi lần như vậy, vợ và con cái ở nhà khá lo lắng, không biết liệu rằng người thân của mình có về nhà an toàn không nên nhóm chúng em đã lên ý tưởng và chọn đề tài là Thiết kế dự án Truyền thông cho thương hiệu bia Huda kết hợp cùng Xanh SM. Trải qua 40 ngày thực hiện dự án, nhóm đã gặp rất nhiều chông gai và thử thách khi thực hiện ý tưởng. Tuy nhiên, với sự kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt và góp ý của cô Hạnh My, nhóm đã biết mình phải ‘đi’ như thế nào là đúng hướng và trong suốt quá trình thực hiện dự án, thật may mắn khi tất cả thành viên trong nhóm luôn đoàn kết, lắng nghe và góp ý cho nhau từng chút một để dự án hoàn thiện tốt nhất có thể.


  Để thực hiện dự án, nhóm chúng em đã vận dụng hiệu quả kiến thức và kỹ năng của rất nhiều môn học như Marketing căn bản, Hành vi tiêu dùng, Quan hệ công chúng,... Mỗi môn học trong hành trình 4 năm đều là hành trang quý báu để nhóm có được một nền tảng kiến thức - kỹ năng vững chắc, và rút ra được nhiều bài học, kinh nghiệm để hoàn thiện và trình bày dự án thật tốt trong buổi bảo vệ ngày hôm nay. Buổi bảo vệ đồ án cũng đã khép lại hành trình 4 năm chinh phục tri thức của chúng em tại Đại học Duy Tân. Giải Nhất chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của chúng em trong 4 năm qua và cũng là động lực để chúng em gặt hái thêm những thành công mới ở những chặng đường tiếp theo. Chúng em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những thầy, cô giáo đã tận tâm, tận lực dạy dỗ, đồng hành cùng chúng em trong suốt 4 năm đại học đáng nhớ này. Bên cạnh đó, chúng em cũng rất biết ơn Đại học Duy Tân vì đã mang đến cho em một môi trường học tập thật tuyệt vời mà ở đó em có thể phát huy hết năng lực của bản thân mình.”


  (Truyền Thông)


  Nguồn: Sinh viên Duy Tân Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp “Thiết kế Dự án Truyền thông” - Tin tức Đại học Duy Tân
   

Chia sẻ trang này