Nốt ruồi ở mông Trái Phải Nam, Nữ nói lên điều gì? Tìm hiểu ngay

Thảo luận trong 'Làm Đep' bắt đầu bởi vienthammydiva, 4/2/23.

 1. Một trong những nốt ruồi có vị trí đặc biệt nhất đó chính là nốt ruồi ở mông. Những người sở hữu nốt ruồi này thường rất hiếm gặp. Như vậy liệu vận mệnh của họ cũng sẽ có gì đặc biệt hơn so với những người khác không? Và những vị trí nốt ruồi khác nhau sẽ có số mệnh khác nhau? Hãy cùng đọc ngay bài viết để có thêm nhiều thông tin về nốt ruồi ở mông.

  I. Nốt ruồi ở mông có tốt đẹp và may mắn hay không?
  Nốt ruồi xuất hiện trên mông thường sẽ ở các vị trí như: ở mông phía bên trái, vùng mông phía bên phải, khe mông hay sát eo,…Do đó, cần xác định chính xác vị trí nốt ruồi là ở đâu? Để từ đó có thể biết được ý nghĩa nốt ruồi ở mông mang đến điềm báo gì.

  Một yếu tố khác của nốt ruồi cũng liên quan đến việc xem tướng số qua nốt ruồi đó là màu sắc của nốt ruồi. Nốt ruồi có màu đen hay đỏ ( nốt ruồi son) ở mông cũng sẽ quyết định đến vận mệnh của bạn.

  Nốt ruồi ở mông có ý nghĩa gì? Loại nốt ruồi ở mông là một trong những nốt ruồi hiếm gặp. Do đó những người bất kể đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường sẽ có đặc điểm quý tướng. Trong cuộc sống sẽ gặp được nhiều thuận lợi, may mắn.

  Tuy nhiên, với một số vị trí nốt ruồi ở mông cũng sẽ đem đến những điều không may mắn hay vận hạn trong công việc, gia đình, tình yêu,… Vì thế cũng nên được xóa bỏ.
  [​IMG]
  Nốt ruồi ở mông mang ý nghĩa tốt hay xấu?
  II. Xem tướng số nốt ruồi ở mông đàn ông
  Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mông thường rất thông minh, nhanh nhẹn và có tài năng thiên bẩm. Họ phấn đấu, nỗ lực hết mình trong công việc và luôn khát khao đạt được mơ ước của bản thân mình. Họ là mẫu người có chí tiến thủ và luôn nhìn tổng quan về cuộc sống. Do đó, về sau họ dễ dàng đạt được thành công to lớn trong sự nghiệp.

  Nốt ruồi xuất hiện ở mông đàn ông thường là người có số đào hoa, họ sống rất phóng khoáng nên được nhiều phụ nữ vây quanh. Kể cả khi đã kết hôn, họ vẫn thể hiện sự đào hoa với những người con gái xung quanh.

  Đến khi bước qua buổi 30, người đàn ông này luôn gánh vác hết việc gia đình và thể hiện mình là một người trưởng thành. Nhờ vậy, cuộc sống gia đình và tình cảm vợ chồng luôn hạnh phúc, viên mãn, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo với ông bà, bố mẹ.
  [​IMG]
  Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mông thường rất thông minh, nhanh nhẹn và có tài năng thiên bẩm
  >>>Xem thêm: nốt ruồi vùng kín

  III. Xem tướng số nốt ruồi ở mông phụ nữ
  Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mông thường được quý nhân phù trợ, số mệnh cuộc đời vô cùng tốt. Họ là những người vô cùng lạc quan và luôn yêu đời, vui vẻ.

  Họ luôn tìm mọi cách để biến hóa cuộc sống của mình trở nên thú vị, độc đáo hơn. Trong cuộc sống và công việc nếu gặp khó khăn, họ đều có quý nhân giúp đỡ.

  Phụ nữ có nốt ruồi ở mông thường yêu thích nghệ thuật, họ khá lãng mạn và bay bổng, đặc biệt thích làm những điều phi thường. Nếu gặp thất bại những người này không hề từ bỏ ước mơ của bản thân mà càng quyết tâm phấn đấu cho tương lai.
  [​IMG]
  Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mông thường được quý nhân phù trợ, số mệnh cuộc đời vô cùng tốt
  Viện thẩm mỹ DIVA chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam
  Website: vienthammydiva.vn/
  Hotline đặt lịch & Tư vấn: 1900 2222
  Email: info@vienthammydiva.vn
  Địa chỉ: Số 9 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này