Những cách mặc họa tiết kẻ có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Xu Hướng Thời Trang' bắt đầu bởi boss_sgu, 5/10/18.

 1. boss_sgu

  boss_sgu New Member

  Một số các cô nàng mũm mĩm chọn trang phục quá rộng những tưởng có thể che đi vòng eo “bánh mỳ” hoặc vòng 3 quá khổ. Ngược lại, cũng có người cố o ép những phần cơ thể thừa mỡ vào các trang phục chật ních với suy nghĩ chúng sẽ khiến mình trông eo ót hơn.

  Coi un kìa ngay May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ cực đẹp.

  Sự thật là cả hai cách mặc trên đều hoàn toàn sai lầm! Quần áo rộng thường chỉ phát huy tác dụng với người gầy còn quần áo bó chỉ hợp với những người sở hữu vóc người cân đối, ba vòng “đâu ra đấy”. Đối với các nàng mũm mĩm, tốt nhất nên chọn những kiểu váy áo vừa vặn, không quá chật cũng đừng quá rộng, hạn chế bó ở những vùng kém săn chắc, nhiều mỡ thừa như vòng eo, bắp tay, bắp đùi…

  Coi un May Áo Thun Đồng Phục Công Nhân cực đẹp.

  Mặc nhiều lớp trang phục chỉ khiến bạn thêm cồng kềnh, đồ sộ, nhất là khi các chất liệu dày dặn cứ thi đua chồng lên nhau mà chưa chắc đã đảm bảo độ thẩm mỹ. Lời khuyên cho bạn là đừng tham các trang phục mỏng manh, nhưng cũng đừng mặc quá nhiều lớp khi thời tiết không đòi hỏi. Chỉ cần 2 lớp váy áo khi trời chuyển mùa và tối đa là 3 lớp, trông bạn đã sang và đẹp lắm rồi. Ngoài ra, hãy ưu tiên các chất liệu mềm mại, dày dặn vừa phải để không tạo cảm giác bí bách.

  Đành rằng các họa tiết nhí như hoa, kẻ nhỏ rất hữu dụng trong việc “giảm béo”. Song nếu cứ trung thành với những họa tiết ấy mà bỏ qua vô số họa tiết bản to thời thượng, e rằng bạn sẽ tự đánh mất rất nhiều cơ hội mặc đẹp.Nên nhớ, giấu mỡ cũng quan trọng, nhưng sự trẻ trung đi kèm với tự tin còn khiến bạn ghi điểm nhiều hơn so với cái gọi là “mảnh mai” hay “cân đối”.
   

Chia sẻ trang này