nguyên nhân trực tiếp dẫn đến màn hình máy tính hư

Thảo luận trong 'Sửa Máy Tính - Cài Đặt Phần Mềm Vi Tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 27/9/18.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Administrator Thành viên BQT

  Khi màn hình chuyển đổi từ text mode (có độ phân giải thấp) sang graphic mode (có phân bố điểm ảnh cao) thì monitor bị chớp, sọc, trôi, Ảnh chồng lên nhau... Để dài phải thực hiện "đứt bóng". nguyên nhân này ít có thể đem lại vì giả dụ bạn đặt sai thông số kỹ thuật thì monitor sẽ tịt ngay sau khoản thời gian các bạn set. 15 Giây sau Windows sẽ tự động trở về giống như cày trừ phi các bạn vô tình trỏ trúng buton OK.

  phương pháp xử lý: mượn 1 cái monitor chiếm phân bố điểm ảnh tăng cao kết nối tích hợp, chỉnh phân bố điểm ảnh xuống pin mức thấp nhất. thay đổi trả lại màn hình mới và tăng dần độ phân giải lên tới Lúc vừa ý. sửa máy tính tại nhà quận 10

  màn hình của các bạn hôm đi qua vẫn hoạt động được phân bố điểm ảnh quá cao. từ bây giờ chỉ sử dụng được được phân bố điểm ảnh điểm. bạn đọc cần dùng tạm bằng cách đặt phân bố điểm ảnh thấp xuống khi chờ đem ra tiệm chữa. phương pháp làm y như trên

  Đèn monitor nhỏ xíu trên cạnh cái công tắc chưa sáng:
  vì chưa thể giữ tín hiệu từ Nvidia qua màn hình, monitor tiếp sang chế độ standby để thị trường dòng điện. Ta phải kiểm tra lại Nvidia.
  [​IMG]
  màn hình tối thui tại máy lỗi thời treo: có 3 tình trạng gây ra từng đợt ngừng hoạt động máy luôn bị hư treo sau một khoảng thời gian cố định:
  tại Photoshop bị hư hỏng ( recover cũng như reinstall ).do RAM bị hỏng: sẵn Bộ nhớ trong chọn Quickboot=Disable để kiểm tra RAM.

  nếu như máy bạn đọc chiếm lắm thanh RAM thì kết nối đã từng thanh 1 để tìm quan sát thanh nào hỏng.. dịp đầu hoạt động đc 60 giây thì treo, lần sau 30 giây, dịp kế 10 giây:

  máy bị treo vì môi trường nhiệt độ cao. check lại xem thu được cái fan nào chưa quay không? kết nối thêm fan thu được Khi hoạt động 1 phút, có khi chạy 2 trong thời gian cày treo:

  giữ 1 chỗ nào đó bị hư lỏng, giao tiếp kém, ta nên Vệ sinh máy tính giá rẻ máy, tháo lắp từng bộ phận & lắp lại. sửa máy tính tại nhà quận 11

  điện áp nguồn không thể đủ: giả dụ các bạn thường xài qua ổn áp thì hãy thử gỡ chúng ra quan sát sao.
  cần ổn áp của bạn dành cho ra dòng điện năng áp chỉ giữ 200V cũng như điểm hơn. hoặc thay đổi luôn cái bộ phận nguồn mới có coolermaster to hơn.

  Nói Kết luận mọi hư gặp vấn đề của máy tính luôn không thể giữ các nguyên nhân rõ ràng. nên thay thế cái này, thử cái kia... mới xác định hư cái gì.

  sử dụng được ứng dụng quan sát sửa máy tính tại nhà quận 12
  giả sử các bạn nghi vấn đề dòng điện khiến cho máy bị hư ngắt, bạn đọc có thể dùng phần mềm quan tâm để để ý. các chương trình gần như cần hình ảnh dòng điện tiêu thụ của các chi tiết. các bạn sẽ cần phải thường xuyên theo dõi chúng and ghi lại chỉ số trung bình, nhưng chiến lượt chuyện check không thật khó khăn.

  nhượt điểm yếu nằm tại chỗ, bạn cần phải luôn chú ý để biết khi nào dòng điện năng lỗi thời tụt cũng như tăng đột biến. thấp lợi Đây là chương trình Free & thu được lắm hiệu năng khác ngoại vi một trong những điều theo dõi số dòng điện năng tiêu thụ.
   

Chia sẻ trang này