Máy bơm hóa chất NAOH có những ứng dụng gì?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi haihoan, 2/10/23.

 1. haihoan

  haihoan Member

  Máy bơm hóa chất NAOH có những ứng dụng gì?


  Bởi vì NAOH là một loại hóa chất công nghiệp có độ nhớt cao, các máy bơm hóa chất được sử dụng để bơm NAOH thuộc loại máy bơm công nghiệp. Chúng có nhiều ứng dụng và đặc tính nổi bật riêng biệt so với các loại máy bơm khác.

  Máy bơm NAOH thường được thiết kế để làm việc với các loại hóa chất có tính ăn mòn mạnh. Chúng được trang bị động cơ mạnh mẽ và sử dụng vật liệu bơm chịu ăn mòn tốt. Thiết kế của chúng thường rất hiện đại và tiên tiến. Khi sử dụng, chúng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và đảm bảo hiệu quả làm việc cao nhất.

  Bơm hóa chất NAOH cũng có những ưu điểm vượt trội so với các dòng bơm hóa chất khác nhờ vào đặc tính nhớt của chất lỏng này.

  Vậy bơm hóa chất NAOH có ưu điểm gì? Ứng dụng của bơm hóa chất NAOH là những ứng dụng nào nữa? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  >>> Tham khảo thêm:hướng dẫn tháo lắp máy bơm nước

  Máy bơm hóa chất NAOH có ứng dụng gì?

  Đầu tiên, bơm hóa chất NAOH có khả năng chống ăn mòn cao. Máy bơm làm bằng nhựa hoặc thép không gỉ không bị ăn mòn bởi hóa chất ngay cả ở nhiệt độ cao hoặc môi trường khắc nghiệt.

  Thứ hai, bơm hóa chất NAOH còn phải đảm bảo công suất bơm đủ lớn để bơm được các chất lỏng có tính nhớt như NAOH nhằm hạn chế khả năng xảy ra tình trạng tắc máy, tắc máy bơm hoặc nguy hiểm do máy bơm quá tải…

  Thứ ba, có rất nhiều loại máy bơm hóa chất NAOH khác nhau, tức là bạn có thể sử dụng nhiều loại máy bơm khác nhau bằng máy bơm NAOH như máy bơm hóa chất truyền động từ, máy bơm hóa chất dạng trống, máy bơm hóa chất định lượng, máy bơm màng. khí nén, bơm định lượng màng.

  Nổi bật nhất trong dòng bơm định lượng là bơm màng (màng bơm chủ yếu được làm bằng cao su nhưng cũng phụ thuộc vào dòng chất lỏng cần bơm nên đôi khi màng bơm được làm bằng vật liệu khác) và loại màng bơm . bơm nhu động (bơm định lượng chuyển động chủ động theo chu trình ép).

  Máy bơm định lượng Blue White kiểu màng thường được dùng để bơm hoá chất như H2SO4, HCl, NaOH… Máy có khả năng xử lý áp suất cao, cho phép dễ dàng điều chỉnh lưu lượng từ thấp đến cao tuỳ theo nhu cầu. Bơm được cấu tạo kín, không rò rỉ chất lỏng ra ngoài. Motor và hộp số vận hành mạnh tối đa nhưng rất êm không gây ồn ào. Kết cấu đơn giản, chỉ có một vài bộ phận chuyển động nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, giúp máy hoạt động được lâu hơn vì thế sự bảo trì là tối thiểu.

  Ngoài ra, người sử dụng có thể lựa chọn các hãng bơm định lượng dạng màng hoặc máy bơm màng khí nén khác cho nhu cầu bơm NAOH của mình.

  Mọi chi tiết liên hệ: 0989.775.196

  [​IMG]

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy bơm màng seko
   

Chia sẻ trang này