lỗi máy tính không bật lên được hướng dẫn cách khắc phục

Thảo luận trong 'Sửa Máy Tính - Cài Đặt Phần Mềm Vi Tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 8/10/18.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Administrator Thành viên BQT

  Lời khuyên:
  đừng bối rối do những gì trong ổ cứng HHD của bạn phải còn nguyên trạng.
  khi đối mặt đối với một laptop sẽ không Start đc, phần nhiều chúng ta chiếm thích hợp lo lắng tại sợ rằng mọi mất dữ liệu ở máy tính xách tay của họ sẽ “ra đi mãi mãi”.
  Tâm trạng này hoàn toàn giữ cơ sở tại các lý do phổ cập nhất, một laptop sẽ chưa Start đc bởi vì một phần mềm đã từng thất bại & vấn đề thứ nhất các bạn thường nghĩ tới có ổ cứng. nhưng gây ra vấn đề tương ứng đã từng nói hãy là màn hình các không thể chắc đây cần là một ổ cứng. Bởi vì bất kỳ một phần cứng nào khác nữa của máy tính xách tay của bạn đọc còn hãy nằm trong diện danh sách “thủ phạm gây án”.
  Trước Lúc xác định yếu tố bắt đầu căn bệnh máy tính xuất phát từ nhiều nguyên nhân, các bạn cần an tâm tại các tập tin âm nhạc, văn phiên bản, email and video của bạn cần vẫn an toàn – chỉ tạm thời các bạn chưa truy cập nhanh tại thời điểm này.
  [​IMG]
  chính vì vậy, bạn cần thở sâu & cố gắng để thư giãn. đó là một cơ hội tốt bạn nên tìm ra đáp số chính xác Tại Sao máy tính của bạn đọc đã chưa thể Start và kế tiếp làm đối với nó hoạt động trở lại bình thường
  . laptop chưa có dấu hiệu được cấp nguồn:
  thử dùng kiểm tra quy trình bên trong phần mềm dưới đó nếu laptop của bạn sẽ không bật và không giữ dấu hiệu hình ảnh trên tất các chổ ở nhận được từ nguồn như đèn hiệu Led tại thùng, tản nhiệt chưa chạy… vệ sinh máy tính tại nhà quận 3
  để ý quan trọng: bạn nên hay có thể chưa thể nhận biết 1 ánh sáng đèn ở mặt sau laptop của bạn đọc tùy vào dòng nguồn cung cấp dịch vụ dòng điện năng với máy tính.
  Lưu ý: tránh lo lắng về monitor không thể màn hình bất kỳ yếu tố gì. nếu như máy tính xách tay chưa thể bật đc vì hỏng hóc dây nguồn sẵn, chắc chắn màn hình sẽ chưa thể hình ảnh bất kì điều gì cho bạn
  TIẾN TRÌNH KIỂM TRA:
  . các bạn tin cũng như chưa thay đổi ở bạn đọc các trên thực tế một số lý do Nguyên Nhân một laptop không thể bật đc chỉ bởi vì một lý do không còn sức ngớ nhgẩn: nó chưa thể đc bật!
  Trước lúc ngay khi 1 quá trình xử lý vấn đề cho dù các bạn hãy quan sát lại để chủ yếu bạn đọc từng bật tất cả các chuyển đổi năng lượng and nút dây nguồn trên laptop của bạn:
  . nút mạch / biến đổi tại mặt trước của máy tính xách tay
  . Công tắc nguồn tại mặt sau của laptop
  . Xác minh nguồn cung cấp dịch vụ năng lượng chuyển đổi dòng điện năng áp được tùy chỉnh cấu hình một phương pháp chính xác. giả dụ điện áp input đối với các mạch cung cấp năng lượng chưa tương xứng với tùy chỉnh cấu hình đúng đối với máy tính của các bạn, máy tính của bạn đọc hãy chưa thể bật được do không thể có dây nguồn cung cấp chính xác.
  . kiểm tra cáo buộc cáp dòng điện năng chiếm bị hư cắt buộc tội dành cho máy tính..Một dây cáp điện giữ bị hư buông không chắc hoặc không sạc phít được xem cũng là ngoài những nguyên nhân hàng đầu Vì Sao một laptop không thể bật.[​IMG]
  thay thế sửa chữa dây & cáp điện của máy tính .Đây Đây là một trong những điều phải thực hiện để chắc chắn am hiểu tính an toàn về kết nối bên trong chuyện cung cấp dòng điện năng giữa các tình huống máy tính & nguồn tích điện . một cáp điện xấu chưa thể phải là một các nguyên nhân phổ cập của một máy tính không thể chiếm mạch như chính nó vẫn còn thông dụng đem lại & rất dễ dàng để kiểm tra.
  thực hiện 1 lắp thử nghiệm giao tiếp bóng đèn thắp sáng để xác minh mạch cấp điện còn hiện hữu tại các bức tường nhận được địa chỉ dây dòng điện. máy tính của bạn chưa đc bật ví như chính nó không chiếm nguồn điện áp, do đó bạn phải khả năng lớn đây điện áp nguồn thường làm việc chuẩn.
  check bộ phận dây nguồn cung cấp dịch vụ dòng điện năng đc gắn kết bên trong máy tính. Hiện nay này bên ngoài gỡ rối của bạn, tương đối cũng có thể rằng dòng điện cung cấp dịch vụ (PSU) ngoài laptop của bạn không làm việc khác nữa and có thể đc sửa chữa thay thế. bạn đọc phải thử qua nó để xác định đảm bảo. chưa thể nhận được nguyên nhân để vội thay thế 1 bộ nguồn lúc thử qua nghiệm xác định yếu tố nó là rất đơn giản.
  Ngoại lệ: một mùi vị khét thứ hai lạ cũng như tiếng ồn thất thông thường, cùng đối với không thể màn hình được dây nguồn sẵn ở tất bên trong laptop gần như Đây là & và dấu hiệu hiển thị rằng cung cấp năng lượng là xấu. tháo lắp máy tính xách tay của bạn đọc trực tuyến lập tức khỏi nguồn tích điện and gỡ đi qua các chạy thử nghiệm.
  thay thế sửa chữa bộ nguồn khác còn hoạt động thúc đẩy.
  kiểm tra buton nguồn điện ở mặt trước vỏ thùng máy tính xách tay của các bạn. nó không hãy là một thấp phổ biến của sự thất bại, như máy tính của các bạn hãy không chuyển nhận mạch do nút nhấn Power ở mặt trước của máy tính bị hỏng và chưa thao tác được tiếp theo.
  trong hiện tượng này, giả dụ xác định chuẩn tìm hiểu nguyên nhân máy tính chưa đc cấp dây nguồn là tại nút bấm Power trên vỏ ngoài thùng, bạn đọc nên thay thế lớp vỏ thùng cày. tối ưu nhất có thể trỏ chuột tới những loại chuẩn tiêu chí để đảm bảo độ bền – nhất là của các nút bấm gần như Power & Restart. đang có hiện tượng tại buton nhấn lỗ and lập tức tại hoàn cảnh trạng thái Power hoặc Restart mang đến hỏng hại cả những phần cứng tiếp theo.
  8. thay thế bo mạch chủ của bạn:. ví như bạn tự tin về nguồn điện áp cung cấp,bộ mạch tổ chức tốt, nút Power ở vỏ ngoài thùng thường thao tác cấp bách, cũng có thể trục trặc lại trên trên bo ổ chủ của máy tính xách tay & nó cần được thay thế. vệ sinh máy tính tại nhà quận 1
  Lưu ý:. nên chắc chắn bạn đọc từng cạn kiệt tất những support xử lý sự cố thứ hai tôi từng mang ra trên tại trước Khi sửa chữa thay thế bo nguồn chủ của bạn đọc.
  Cơm thêm: phương pháp lắp thử dây nguồn vẫn còn tổ chức hoặc không thể
  bạn tháo không còn những chân cắm từ dây nguồn giao tiếp cho mainboard. cắm dòng điện từ bộ phận nguồn sẵn nguồn điện cấp dây nguồn.
  các bạn quan sát chân nạp chiếm dây màu sắc xanh từ trái đếm qua Đây là chân thứ bốn và chân sạc chiếm dây cáp màu sắc black từ trái đếm qua có chân thứ 7 (chân mass). nên dùng 1 mẩu dây cáp điện cắm nối hai chân này với nhau.
  ví như tản nhiệt mạch quay đều luôn chứng minh bộ nguồn vẫn hoạt động thúc đẩy. tuy nhiên để đề phòng trường hợp nguồn từng quá yếu chưa thể cung cấp đầy đủ dòng điện năng năng cho các thiết bị máy móc bên ngoài máy tính dù còn hoạt động các bạn vẫn hãy kiểm tra thông qua cách tử sử dụng được 1 bộ dây nguồn nữa hàng mới hơn – cách tốt nhất Đây là không thể đi qua cách.
  cách chạy thử buton tắt nguồn ở case:
  đối với buton trỏ chuột tới tắt nguồn tại vỏ ngoài thùng máy muốn rõ được nó nhận được vẫn tác dụng hoặc chưa thể bạn phải chịu thương chịu khó bỏ hết tất chân cắm của vỏ thùng sạc trên main. cảnh giác hơn bạn đọc hãy tháo hết các đầu chân cắm từ bộ mạch cấp đến HDD, treo quang and những máy móc nối bên cạnh ví như nhận được. Nhớ Đây là trỏ chuột tới lại những chân nạp ở main máy tính & ví như không thể giữ tài liệu hướng dẫn đi kèm main + những chữ màn hình chân sạc trên caes quá nhỏ bạn nên ghi lại sơ đồ nạp cẩn trọng để khỏi cắm nhầm sau khoản thời gian lắp thử xong. sau thời điểm tháo xong không còn những chân cắm từ vỏ ngoài thùng máy trên main máy tính, nạp điện bộ phận nguồn tích hợp dây nguồn cấp, chạy một vật kim dòng giống như tuốc -nơ-vít quẹt thực nhanh gắn kết hai đầu của chân nạp Power. nếu caes hoạt động yếu tố đó xác nhận nút tắt nguồn tại vỏ ngoài thùng đã từng trục trặc & ngược lại ta phài kiểm tra nguyên nhân k
   

Chia sẻ trang này