lỗi máy in bị kẹt giấy và 1 số lỗi cần khắc phục

Thảo luận trong 'Sửa Máy Tính - Cài Đặt Phần Mềm Vi Tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 15/10/18.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Administrator Thành viên BQT

  . lỗi kẹt giấy khi giấy in

  hư này sẽ dễ dẫn đến lúc hướng dẩn dịch vụ máy in đã dài. thu được & và các nguyên nhân phổ biến dễ đem lại hư này, đầy đủ như:

  – đảm bảo chất lượng giấy không cao hay giấy bị hư ẩm

  – Trục kéo giấy lỗi thời mòn nạp mực máy in tại nhà quận 4

  – Rách bao lụa (bao lụa chiếm tác dụng giống như 1 bộ phận lọc, được ép trực chuyển lên rulo ép & đưa giấy ra khỏi máy in)

  – các trang giấy không đc xếp thẳng dãy cho nhau cần Lúc giấy in sẽ dễ bị hư lệch

  cách khắc phục những hư trên:

  – thay thế loại giấy chiếm đảm bảo cao hơn nạp mực máy in tại nhà quận 5

  – thay trục kéo giấy
  [​IMG]

  – Sắp xếp những trang giấy thẳng dãy với nhau trước Khi in

  khi máy in gặp tình trạng máy in kẹt giấy như vậy này, máy sẽ hiện lên buton đỏ and tắt in. Để nên thực hiện các lệnh giấy in nữa, bạn cần phải bỏ tờ giấy bị kẹt bên ngoài máy ra. đầu tiên, bạn đọc hoá nhi giấy in rồi mở nắp sửa máy in ra, tháo lắp hộp mực của máy in ra và trỏ tờ giấy bám sẵn thanh cuộn ra thay đổi xong

  có thể trỏ cẩn trọng, nhẹ nhàng & chậm để tránh lỗi thời rách giấy do lúc giấy bị hư rách bạn sẽ thấy tương đối phiền hoàn cảnh phiên giấy in thứ hai của mình. Cũng tránh quá lắm giấy vào khay đặt hay đặt nhiều dòng sản phẩm giấy khác nhau vào dành cho nhau, hay đặt lắm trang giấy thu được kích cỡ không giống nhau

  phiên bản giấy in ra thu được vệt sọc cũng như chưa thể báo chữ

  – Nguyên nhân: cần tại cartridge bị không còn hay ví như không phải, thì có khả năng Đây là do đầu phun mực của dòng sản phẩm bị nghẹt khiến mực chưa thể phun cũng như phun lên giấy không thể đều luôn, đem lại tình trạng bản in nhận được các sọc thẳng.

  – cách khắc phục: các bạn truy vào các công cụ máy tính tiện ích của sản phẩm giấy in (Utility), bấm cụm phím Clean cartridge (hoặc Nozzle Check) and thực hiện theo các bước hướng dẫn để làm sạch đầu phun.

  dòng in ra lỗi thời Đen cả bảng

  – Nguyên nhân: do trục quá cao su & đế trục cao su xảy ra. hay có thể vì hộp quang của sản phẩm bị hư bẩn

  – Khắc phục: tình trạng này ta nên tháo rời hộp quang của dòng sản phẩm ra để lau trùi vệ sinh lại sạch sẽ

  hư không cáo buộc đc dịch vụ máy in nạp mực máy in tại nhà quận 6

  – Nguyên nhân: hỏng này đa phần dẫn đến do am hiểu giao tiếp không thể cụ thể giữa cáp kết nối dịch vụ máy in cho máy tính xách tay. Lúc nhận được lỗi này, máy tính xách tay sẽ hiển thị thông báo “Can not start spooler service” – Có nghĩa là dịch vụ máy in không thể kết nối đc đối với dịch vụ.

  – giải pháp khắc phục: Chỉnh lại giắc cắm giữa sửa máy in & laptop. sau đó, gõ tổ hợp phím services.msc và tìm đến nhánh cách sử dụng máy in Spooler, nhấp chuột hãy vào đây bấm Automatic ngoài phần Startup type. cuối cùng, trỏ chuột tới Start để không lên lại dv.

  công ty in ấn ra bị dính dành cho tờ thứ hai

  – Nguyên nhân: cần tại những trang giấy bị hư ẩm cần chúng dính lại với nhau

  – phương thức khắc phục: cần làm khô các trang giấy trước khi bằng cách tạo 1 dòng White, không thu được chữ trên laptop rồi tiến hành tổ hợp phím giấy in phiên bản trắng đó để bộ phận sấy của dòng sản phẩm giấy in làm khô giấy. hay bình thường hơn thì thay đổi tờ giấy khác.

  guyên nhân của hỏng này có do dịch vụ máy in được đặt vì địa chỉ không thông qua phẳng, đem đến kênh khay giấy & trục trục sạc dẫn làm máy kêu to Lúc hoạt động. không dừng lại ở đó, máy kêu to lúc sử dụng được còn vì các phụ kiện bên trong máy đã từng lỗi thời mòn, hỏng hóc hay bị cong vênh.
   

Chia sẻ trang này