Khám phá Giải đấu slot game miễn phí TNT Spins Tournament - giaidau.info

Thảo luận trong 'Giày Thể Thao Nam' bắt đầu bởi los_blancos, 17/3/23.

 1. los_blancos

  los_blancos Member

  Wild West Duels là một game slot thú vị. Trò chơi lấy bối cảnh diễn ra tại một thị trấn phía nam bụi bặm, có đồ họa gần giống như trong game Cowboys Gold Demo slot. Các biểu tượng hiển thị dưới dạng nhiều nhân vật khác nhau mà bạn có thể thấy khi đi lang thang trên những con đường rải sỏi, từ Cảnh sát trưởng địa phương đến một vài tên cướp và cả một cô gái chăn bò! Ghép chúng và các vật phẩm cao bồi trên guồng, với các biểu tượng đặc biệt cũng xuất hiện nếu bạn đủ may mắn, dưới dạng Bia, Súng và Xẻng để giành chiến thắng! Các cuộn quay được đóng khung bằng gỗ với thép và đinh giữ cố định, với tùy chọn mua Vòng quay miễn phí ở bên trái.

  Điều đặc biệt, khi chơi Slot Game này tại Social Tournaments giaidau.info bạn còn được tham gia giải đấu hấp dẫn : Giải đấu TNT Spins Tournament - Wild West Duels. Còn chờ gì nữa mà không thử ngay hôm nay.


  [​IMG]


  Giải đấu TNT Spins Tournament - Wild West Duels

  Kiểu : Total Win
  Thời gian bắt đầu : 03.17 17:00 Asia/Saigon
  Thời gian kết thúc : 03.28 06:59 Asia/Saigon
  Các vòng quay : 1000
  Mức đặt cược : $1.00

  Giải đấu TNT Spins Tournament - Trò chơi Wild West Duels - Thời gian (17 - 28/3)

  [​IMG]

  KHÁM PHÁ NGAY SLOT GAME CỰC ĐỈNH : Wild West Duels tại giaidau.info

  Pragmatic Play đã phát hành một game slot đưa chúng ta trở lại những ngày mà những chàng cao bồi và cảnh sát trưởng cai trị những vùng đất khô cằn, cằn cỗi và tổ chức những cuộc đua ngựa để giải trí! Với 3 vòng quay thưởng trong game, người chơi chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên với số lần có thể kích hoạt vòng Quay miễn phí. Với chiến thắng tối đa gấp 20,000 lần, đồ họa bắt mắt và trải nghiệm hành động cực đã, mang đôi giày chiến binh và sẵn sàng cho cuộc đấu súng này, với những chiến thắng tuyệt vời đang chờ đợi phía trước! Hãy bắt đầu khám phá trò chơi thú vị của Pragmatic Play tại giaidau.info bạn nhé.

  Thông tin trò chơi Wild West Duels

  Ngày ra mắt : 2023-02-23
  Hàng : 5
  Vòng quay : 5
  Dòng : 15
  Hệ số chiến thắng tối đa : 20000x
  RTP : 96%
  Độ biến động : Mức 5
  Tên trò chơi : Wild West Duels
  Nhà cung cấp trò chơi : Pragmatic Play
  Tính năng : Beer Game, Vòng Kép, Vòng Di Tích Thất Lạc
  Nền tảng : Máy tính để bàn, Máy tính bảng, Điện thoại thông minh
  Ngôn ngữ :
  Tiếng Bungari, tiếng Trung, tiếng Đan Mạch, tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Malaysia, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Romania, tiếng Nga, tiếng Serbia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thái, tiếng Trung phồn thể, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này