hướng dẫn làm nhà cây cho mèo

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi BVTY Bảo Minh Châu, 1/10/22.

 1. Hầu hết mèo thích chơi trên cây; chúng thích đậu và nhảy từ cành này sang cành khác. Những ngôi nhà cây cho phép những chú mèo say mê thú vui này mà không có bất kỳ rủi ro hay tổn hại nào cho bản thân. Ngoài ra, những ngôi nhà trên cây là nơi để mèo nghỉ ngơi và ẩn náu khỏi những kẻ săn mồi. Những không gian an toàn này cho phép mèo ra ngoài mà không lo bị thương.

  Thời gian vui chơi là một phần thiết yếu trong cuộc sống của mèo. Mèo rất hiếu động và thích chơi đùa, đó là lý do tại sao chúng rất thích hợp khi làm thú cưng. Hầu hết những người nuôi mèo đều cho phép mèo tự do chơi đùa trong ngôi hà của họ. Tuy nhiên, một số chủ nuôi kiểm tra hành vi của mèo bằng cách làm tháp mèo hoặc nhà cây dành cho mèo. Những cấu trúc này cho phép mèo đậu và treo cổ một cách an toàn khi chúng chơi đùa với đồ chơi. Ngoài ra, các khu vui chơi giúp vệ sinh gia đình bằng cách để mèo tự lau mình một cách an toàn sau khi chơi .

  Tìm hiểu thêm về cách làm nhà cây cho mèo:
  https://baominhchau.net/nha-cay-cho-meo/

  Nhà trên cây cũng là nguồn thời gian giải trí tốt cho mèo. Nhiều người làm cây cho mèo để cung cấp cây giả cho mèo của họ. Những không gian này cho phép mèo ngồi trên đồ nội thất mà không có nguy cơ bị thương hoặc ngạt thở. Ngoài ra, nhà trên cây giúp làm sạch mắt mèo khi chúng lên cây nhìn chim hoặc chuột. Ngoài ra, những ngôi nhà trên cây là nơi thích hợp để mèo nghỉ ngơi khi chủ vắng nhà. Nhiều người để con mèo của họ trong ngôi nhà trên cây khi họ đang làm việc; điều này mang lại cho mèo một thước đo tính độc lập mà nhiều loài động vật khác thiếu .

  [​IMG]

  Nhiều người làm cây cho mèo từ các vật liệu tự nhiên như gỗ và dây bện vì những lý do tương tự như trên. Tuy nhiên, những người này làm chúng cho chính họ chứ không phải cho mèo của họ thích thú. Ví dụ, mọi người sử dụng cành cây được cắt từ rừng địa phương của họ để thực hiện các bài tập huấn luyện leo núi cho mèo. Cây cối bị chặt trước khi động vật đến khu rừng cụ thể đó để bảo vệ hệ động thực vật địa phương khỏi bị tàn phá và săn trộm- mà còn là nguồn nguyên liệu tự nhiên miễn phí cho các bài tập leo núi cho những người bạn mèo yêu quý của chúng! Nhà trên cây là khu vui chơi ngoài trời tuyệt vời cho mèo vì chúng cho phép người bạn mèo của bạn thư giãn và vui chơi mà không gây nguy hiểm cho bản thân hoặc tài sản của bạn. Ngoài ra, những ngôi nhà trên cây là nơi tuyệt vời để huấn luyện mèo khi bạn muốn chúng tập trung và thực hành một số kỹ năng nhất định như săn bắn hoặc đọc đồ vật trong môi trường nhà của bạn. Thật dễ dàng để làm một ngôi nhà trên cây; tất cả những gì bạn cần là một ít gỗ và thời gian!

  Tham khảo: https://baominhchau.net/
   
 2. chungduan

  chungduan New Member

  Hướng dẫn này thật tuyệt vời luôn á, giúp cho các bé mèo có ngôi nhà của riêng chúng hihi. Vậy không biết có ai hướng dẫn thủ tục mua xe oto trả góp cho mình để mình sắm sửa 1 chiếc siêu xe xịn xò không nè
   

Chia sẻ trang này