GREE - CHUYỂN GIAO KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN, XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH XỬ LÝ CẤP NƯỚC

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi xử lý nước thải, 26/9/22.

 1. Tầm Nhìn Xanh (GREE) là một công ty chuyên ngành nước và môi trường. Được thành lập từ năm 2005, GREE hoạt động trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình xử lý nước sạch, xử lý nước thải, xử lý khí thải, hệ thống cấp thoát nước, xử lý chất thải (rắn, lỏng, khí), tư vấn lập báo cáo tác động môi trường (ĐTM), cung cấp máy móc, thiết bị, hoá chất… nhằm phục vụ công tác làm sạch và bảo vệ môi trường.

  GREE tập hợp một đội ngũ bao gồm những chuyên gia công nghệ môi trường trong và ngoài nước, được đào tạo chính qui về xử lý nước và môi trường theo chương trình REFINE của đại học Wageningen – Hà Lan, trường đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực môi trường. Và để luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, GREE có hợp tác nghiên cứu, tư vấn với các chuyên gia hàng đầu trong ngành nước và môi trường của nhóm nghiên cứu của giáo sư Ir J.C.L Van Buuren của đại học Wageningen – Hà Lan để luôn không ngừng cải tiến công nghệ đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

  Qua nhiều năm hoạt động, với những công nghệ tiên tiến và chất lượng dịch vụ tốt, GREE tự hào được lựa chọn là nhà tư vấn xử lý nước, xử lý nước thải, xử lý khí thải... của nhiều doanh nghiệp. Trong đó có các tập đoàn, tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: Metro Cash & Carry Việt Nam; Unilever Việt Nam; Ngân hàng Thế Giới, REE Corp, Dược phẩm Sanofi, Tập đoàn Kobelco, Khách sạn Novotel, Khách sạn Pullman, Tập đoàn Sungroup, Khách sạn JW Marriott, Cocobay, Tập đoàn thủy sản Trung Sơn, Tập đoàn SCG, Tập đoàn thủy sản Minh Phú, Tập đoàn thực phẩm Masan…

  Ngoài công tác tư vấn cho doanh nghiệp, chúng tôi còn là đơn vị thực hiện các dự án vì cộng đồng. Năm 2010 là năm đánh dấu bước ngoặt thành công mới của GREE, chúng tôi đã chiến thắng trong vòng chung kết VID và được nhận giải thưởng từ Ngân hàng thế giới (World Bank) cho dự án giảm thiểu tác nhân gây biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

  Từ năm 2016, GREE là chi nhánh của Tập đoàn KWI tại Việt Nam thực hiện toàn bộ các dự án xử lý nước cấp, xử lý nước thải và xử lý môi trường với thiết bị tích hợp keo tụ tạo bông, lắng và lọc của KWI tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Tập đoàn KWI là một trong những nhà tiên phong trong công nghệ MDAF trên thế giới. Được thành lập từ năm 1949 bởi tiến sỹ Milos Krofta, hiện nay KWI có hơn 15 chi nhánh toàn cầu và hơn 4700 hệ thống đã ứng dụng thành công trên 77 quốc gia.

  Với khẩu hiệu “Tạo Dựng Màu Xanh Tương Lai” GREE luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong việc giải quyết các vấn đề về nước và môi trường, với chi phí hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình.

  TẦM NHÌN

  Với thế mạnh từ mạng lưới toàn cầu và các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm sẽ thúc đẩy GREE trở thành một trong những công ty hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực nước và môi trường. Sự tin tưởng của khách hàng và các đối tác chiến lược chính là yếu tố góp phần vào sự thành công của GREE

  SỨ MỆNH

  Với sự am hiểu, kinh nghiệm và sở hữu những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường. GREE sẽ mang đến cho người dân Việt Nam nước sạch với chất lượng tốt hơn và sự an toàn cao hơn hiện nay. GREE sẽ đem lại cho quý khách hàng những công nghệ xử lý nước tiên tiến với chi phí đầu tư cạnh tranh, chi phí vận hành thấp, tiết kiệm diện tích, dịch vụ hậu mãi tốt góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xanh và bền vững của Việt Nam.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Sáng tạo

  Không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và phát triển đem đến các công nghệ xử lý nước tiên tiến và chất lượng; đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý nước và môi trường của khách hàng trong mọi lĩnh vực.

  An toàn

  Các mối quan hệ liên quan đến con người và môi trường, GREE đặc biệt chú trọng hướng đến mục tiêu bảo đảm SỨC KHỎE - AN TOÀN - MÔI TRƯỜNG tốt nhất.

  Sự tin cậy

  Chân thành và trung thực mang lại sự tin cậy trong các mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác.

  Cam kết

  Luôn chủ động đưa ra giải pháp để làm tốt hơn những gì đã cam kết.

  Tận tâm

  Làm việc với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao.

  Hợp tác

  Hợp tác với các đối tác đem lại lợi ích tốt nhất để cùng đi đến thành công.

  Dẫn đầu

  Trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu về nước và môi trường với mạng lưới toàn cầu.

  Địa chỉ:130 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028)38279706 - 0981687909

  Email: kinhdoanh@gree-vn.com
   

Chia sẻ trang này