Gói ứng dụng cho iOS đang miễn phí trên AppStore

Thảo luận trong 'Sửa Máy Tính - Cài Đặt Phần Mềm Vi Tính' bắt đầu bởi Lê Đình Duân, 16/11/18.

 1. Lê Đình Duân

  Lê Đình Duân New Member

  Sua May Tinh Tai Nha Đây là những ứng dụng tính phí dành cho iPhone và iPad và hiện đang được miễn phí trong một thời gian có hạn.
  Dĩ nhiên, điều duy nhất chúng tôi có thể bảo đảm là những ứng dụng được miễn phí vào thời điểm bài viết này được đăng lên. Nếu bạn bấm vào liên kết tải ứng dụng và thấy giá bên cạnh một ứng dụng thay vì từ “get” (nhận), điều đó có nghĩa nó không còn miễn phí nữa. Khi đó, nếu bạn tải về các ứng dụng, bạn sẽ phải trả phí. Cho nên, nếu có thể hãy tải ngay lúc này.


  Pursuit of Light

  Giá: 0.99 USD


  Gói ứng dụng cho iOS đang miễn phí trên AppStore
  Pursuit of Light là trò chơi phiêu lưu hành động lấy bối cảnh của một thế giới bí ẩn. Thế giới đó nằm trong giấc mơ của một cô gái nhỏ. Cô muốn tìm thấy ánh sáng và thoát ra khỏi giấc mơ vô tận nhưng lại có những cạm bẫy và nguy hiểm tiềm ẩn. Người chơi phải điều khiển và hướng dẫn cô bé đi theo hướng mặt trăng và các ngôi sao để tránh những mối nguy hiểm đang rình rập.

  Download Pursuit of Light

  Phoenix Photo Editor

  Giá: 1.99 USD


  Gói ứng dụng cho iOS đang miễn phí trên AppStore
  Phoenix là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiệu quả và nhanh chóng với rất nhiều công cụ chỉnh sửa, nhập ảnh và tùy chọn chia sẻ. Với Phoenix, người dùng sẽ có tất cả các quyền tự do tùy chỉnh hình ảnh với các bộ lọc đẹp, hiệu ứng, khung viền và nhiều loại phông chữ. Phoenix có những tính năng như lưu lại hình ảnh đang chỉnh sửa dở dang và người dùng có thể tiếp tục bất cứ lúc nào, chức năng Undo/Redo (quay lại bước chỉnh sửa trước đó), hỗ trợ xuất hình độ phân giải cao (lên đến 3000 × 3000),…

  Download Phoenix Photo Editor

  MolaSync

  Giá: 5.99 USD


  Gói ứng dụng cho iOS đang miễn phí trên AppStore
  Đọc thêm: Các ứng dụng giúp bạn ghi âm lại cuộc gọi trên smartphone
  MolaSync là một công cụ sáng tạo để ghi âm và các công việc cần sự hợp tác. Với thiết kế đặc biệt cho iPad, người dùng có thể vẽ để lưu lại niềm cảm hứng của họ bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu, chèn hình ảnh và lời nói, thậm chí ghi âm lại để viết ghi chú và chú thích chỉnh sửa trên các tài liệu PDF. Hơn nữa, với tính năng hợp tác của MolaSync, người dùng có thể trao đổi quan điểm và làm việc cùng với bạn bè như cùng hoàn thành một bức tranh, một tài liệu, một thiết kế, một kế hoạch du lịch, và chia sẻ những thành tựu hoặc hiển thị chúng thông qua mạng xã hội. Đặc biệt, tất cả các nội dung mà người dùng tạo trong MolaSync sẽ được tích hợp với kho lưu trữ đám mây và có thể được sử dụng trên các nền tảng khác nhau để đảm bảo những ghi chú của người dùng được cập nhật trên tất cả các thiết bị của họ.

  Download MolaSync

  Compass by iVogel

  Giá: 0.99 USD


  Gói ứng dụng cho iOS đang miễn phí trên AppStore
  Ứng dụng Compass cho iPhone và iPad như một chiếc la bàn thực tế, trong đó cho thấy sự định hướng theo thời gian thực của thiết bị dựa trên từ trường. Nó có một thiết kế sáng tạo, theo phong cách thân thiện với người dùng , đơn giản và toàn diện. Ngoài tính năng như một chiếc la bàn, ứng dụng còn cung cấp những thông tin về thời tiết, vị trí và bản đồ.

  Download Compass by iVogel

  Ring

  Giá: 1.99 USD

  Đọc thêm: 5 tính năng "ẩn" có thể bạn chưa biết trên Samsung Galaxy S6

  Gói ứng dụng cho iOS đang miễn phí trên AppStore
  Ring là một trò chơi xếp hình miễn phí. Người chơi phải đặt tất cả các quả bóng cùng màu sắc trong một vòng với sự di chuyển ít nhất có thể. Người chơi có thể chơi theo 3 định dạng 5 × 5, 6 × 6 và 7 × 7.
   

Chia sẻ trang này