Giày bảo hộ thời trang nữ

Thảo luận trong 'Giày Dép Nam' bắt đầu bởi safetyjoggervietnam, 28/5/23.

 1. Giải phóng sức mạnh bên trong của bạn theo phong cách với giày bảo hộ nữ của chúng tôi
  Không phải mọi phụ nữ đều có điều kiện làm việc trong nhà hàng ngày trong một căn phòng làm việc ấm cúng với đồ nội thất Ikea và những chậu cây nhỏ. Đối với một số người trong số họ, khoe dáng với giày cao gót Zara hoặc giày lười Penny không phải là một lựa chọn. Ngoài kia vẫn có những phụ nữ vất vả trong những môi trường làm việc đầy thử thách về thể chất, nơi việc sử dụng giày bảo hộ là điều bắt buộc phải có.
  [​IMG]
  Dòng sản phẩm Safety Jogger dành cho nữ, một phần rất quan trọng trong bộ sưu tập giày bảo hộ của chúng tôi, bổ sung thêm phong cách thể thao & nữ tính vào dòng sản phẩm giày bảo hộ Diển đàn thời trang của chúng tôi, cũng như sự thoải mái giúp đôi chân của bạn không bị đau khi bạn khởi động. Ngày làm việc. Chúng quản lý mọi trở ngại trong ngày làm việc cản đường bạn và là một phần thiết yếu trong tủ quần áo chuyên nghiệp của mọi phụ nữ chăm chỉ. Bằng cách này, Lady Line đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giày an toàn cho phụ nữ.
  Nhờ đầu tư liên tục vào đổi mới, thử nghiệm sản phẩm rộng rãi trong tất cả các giai đoạn và bí quyết của đội ngũ chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều tính năng kỹ thuật trong giày an toàn dành cho phụ nữ.
  Được xếp hạng ở mức cao nhất trong các tiêu chuẩn an toàn và thu được lợi nhuận từ các công nghệ mới nhất để đáp ứng tiêu chuẩn S3 mang lại khả năng bảo vệ tối ưu trước các vật sắc nhọn, môi trường ẩm ướt hoặc hóa chất và sự hiện diện của các tính năng khác như:
  Mũi giày anh toàn bằng thép hoặc composite
  Tiêu tan tĩnh điện cho an toàn điện
  Bọt tác động mang tính cách mạng và hỗ trợ mắt cá chân
  Chống trơn trượt SRC cho giày bảo hộ nữ
  Đặc điểm không có kim loại / trọng lượng nhẹ
  Hoàn toàn không thấm nước để giữ cho đôi chân của bạn khô & tươi
  [​IMG]
  Với tất cả các loại giày bảo hộ mà chúng tôi lựa chọn đều đạt tiêu chuẩn ANSI hoặc ISO, bất kể bạn thích giày bảo hộ bằng da hay giày thể thao truyền thống, tất cả đều sẽ có sự kết hợp giữa khả năng chống trơn trượt và dầu, vật liệu chống thấm nước và bảo vệ chống nguy cơ điện để giữ an toàn cho người lao động trong công việc.
  Sự kết hợp giữa đế EVA đúc sẵn và có thể tháo rời với đế giữa SJ FLEX chống thủng mang lại cho những đôi giày an toàn của chúng tôi dành cho phụ nữ cảm giác như một đôi giày chạy bộ. Kết quả là một đôi giày an toàn thể thao, thoải mái. Một thứ không thể thiếu đối với mọi phụ nữ nơi công sở.
  Bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về giày an toàn cho phụ nữ của chúng tôi hoặc sản phẩm khác của Safety Jogger không? Đừng ngần ngại liên hệ với Safety Jogger Việt Nam ngay lập tức, chúng tôi luôn sẵn sàng!
   

Chia sẻ trang này