Giải Pháp Khử Mùi Thuốc Lá Toàn Diện Với VnVapePod

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi VNVAPEPOD4, 12/6/24.

 1. VNVAPEPOD4

  VNVAPEPOD4 New Member

  Còn đối với thuốc lá, đây là nguyên nhân dẫn tới tử vong sớm ở hàng triệu người trên toàn thế giới mỗi năm; gây ra khoảng 25 căn bệnh khác nhau cho người hút thuốc, trong đó có nhiều căn bệnh nguy hiểm như: ung thư, tim mạch, hô hấp và ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Tính chung trên thế giới thuốc lá gây ra 90% các trường hợp ung thư phổi. Phát hiện mới nhất của các nhà khoa học Mỹ vừa công bố, cho thấy có tới 7 nghìn chất độc hại chứa trong khói thuốc lá, trong đó có 70 chất là tác nhân gây ung thư.
  Khi bạn ngưng hút thuốc, chỉ trong vòng 20 phút sau đó, nhịp tim sẽ giảm xuống và trở lại bình thường. Huyết áp cũng bắt đầu giảm và tuần hoàn máu đến các cơ quan bắt đầu cải thiện.
  Giải Pháp Khử Mùi Thuốc Lá Toàn Diện Với VnVapePod Làm Gì Khi Pod 1 Lần Mất Vị? Chúng Bắt Nguồn Từ Đâu?
  Khí cacbon monoxide trong khói thuốc lá ngăn không cho oxy đi vào phổi và máu. Khi hít phải liều lượng lớn trong thời gian ngắn, có thể bị ngạt thở do thiếu oxy. Chỉ sau 12 giờ không hút thuốc, cơ thể sẽ tự làm sạch lượng khí carbon monoxide dư thừa từ thuốc lá và làm tăng mức oxy của cơ thể.
  Giải Pháp Khử Mùi Thuốc Lá Toàn Diện Với VnVapePod Review UWELL Prime BG12000 - Những Trải Nghiệm Mới
  Hút thuốc làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tim mạch vành do làm giảm lượng cholesterol tốt và tăng hình thành các mảng bám xơ vữa động mạch. Hút thuốc cũng làm tăng huyết áp và tăng cục máu đông, làm tăng nguy cơ đột quỵ. Chỉ 1 ngày sau khi bỏ hút thuốc, nguy cơ đau tim và đột quỵ bắt đầu giảm nhờ việc bình thường hóa nhịp tim, huyết áp và oxy máu.

  Sau 2 ngày không hút thuốc, các dây thần kinh chịu trách nhiệm khướu giác và vị giác dần được tái tạo trở lại. Người bỏ hút thuốc sẽ có vị giác và khướu giác nhạy bén trở lại.
  [​IMG]
  Trẻ em tiếp xúc với khói thuốc lá làm tăng nguy cơ bị hội chứng ngừng thở, nhiễm trùng tai, cảm lạnh, và viêm phế quản. Hút thuốc thụ động cũng làm tăng tần suất và mức độ nghiêm trọng của bệnh hen, làm chậm phát triển phổi ở trẻ em, có thể gây ho, khò khè và khó thở.
  Đối với thuốc lào, tác hại tương tự như thuốc lá, gây ra các bệnh đường hô hấp, kể cả ung thư cho người hút chủ động và thụ động. Ngoài ra, thuốc lào cũng có các chất độc, chủ yếu là nicotine, hàm lượng thay đổi có thể tới 16%. Khi thuốc lào cháy sẽ tạo ra 56 loại chất độc khác nhau, trong đó nguy hiểm nhất là benzopyren. Trong khói thuốc lào có nhiều chất poloni - 20 phóng xạ ra hạt alpha.

  Sau 9 tháng bỏ thuốc lá, phổi đã tự hồi phục đáng kể. Lông mao bên trong phổi đã phục hồi và tần suất nhiễm trùng phổi giảm đi vì các lông mao có thể thực hiện chức năng của chúng dễ dàng hơn.

  Người bỏ hút thuốc lá được 1 năm, nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành của một người giảm 50%. Rủi ro này sẽ tiếp tục giảm qua các mốc 1 năm.
   

Chia sẻ trang này