điều cần biết ví như màn hình máy tính của bạn đọc không có tín hiệu từ PC

Thảo luận trong 'Sửa Máy Tính - Cài Đặt Phần Mềm Vi Tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 8/10/18.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Administrator Thành viên BQT

  ví như màn hình của bạn đọc không có tín hiệu từ PC
  Bước 1: khối hệ thống nhận được hoạt động yếu tố màn hình không thể màn hình
  đầu tiên, bạn nên xem lại bài "Hướng dẫn kiểm tra laptop kiểm tra bệnh của máy móc hiển thị" đăng tại khoản tháng 12/2007. giả sử từng quá trình quy trình này, & chủ yếu hỏng chưa nằm tại card đồ họa hoặc màn hình. chúng ta sẽ sau đó kiểm tra hư hay dẫn đến nhất: Bộ nhớ đệm bị không chắc cũng như tiếp xúc không cao.
  kiểm tra RAM
  [​IMG]
  lỗi hay dẫn đến nhất khiến khối hệ thống không thể không lên được có tại Bộ nhớ đệm kết nối chưa chặt hoặc giao tiếp không cao. thứ nhất bạn lắp những thanh RAM ra, hoạt động một cây cọ nhỏ làm sạch sạch các cổng RAM, Vệ sinh máy tính giá rẻ ứng dụng chân giao tiếp RAM rồi gắn RAM tích hợp lại vùng mới. nếu hệ thống vẫn còn không thể không lên được, thử dùng lại ít nhất 3 dịp trước Lúc sang bước Sau đó.
  Bước 3: kiểm tra Chip vệ sinh máy tính tại nhà quận 10
  thường thì Chip khá khó hư, bước check này với tình huống bạn vừa cũ thay thế Chip hàng củ cũng như mạch điện tử cày vào khối hệ thống. tháo rời quạt ra và check xem mình đã lắp ráp CPU đúng cách thức chưa? giả dụ Chip bị hư kênh cũng như giao tiếp kém sẽ khiến cho khối hệ thống không thể ngừng hoạt động đc. sau khi chắc chắn rằng Chip đã đc lắp ráp đúng cách, bạn nhớ lắp fan tích hợp lại and đảm bảo rằng từng nạp dây cáp dòng điện dành cho fan của chip cpu.
  fan chưa gắn kết sát hoặc fan chưa quay cũng có thể gây ra vấn đề máy không thể ngừng hoạt động.Nếu fan không quay thì bạn phải thay thế một chiếc fan nữa hay thay thế hẳn một bộ phận quạt khác để đảm bảo CPU của bạn hoạt động ép xung.
  nhận được các tiếp "Bíp"
  ví như bạn nghe những tiếp "bíp" ngắn liên tục, vấn đề đầu tiên các bạn có thể nghĩ đến thay đổi thanh RAM của mình từng trục trặc hoặc tiếp xúc không đảm bảo hoặc VGA gắn liền không thể chặt. ví như các bạn đã check chưa cần hỏng của VGA, quay lại Bước 3 để check lại RAM. giả dụ vẫn còn không thể làm cho khối hệ thống khởi động, dùng thử cách cho một thanh Bộ nhớ đệm nữa mà bạn đảm bảo có thường dài hạn cấp bách.
  chưa thể có những tiếng "Bíp", khối hệ thống còn hoạt động, màn hình không chiếm tín hiệu
  các bạn giữ chắc rằng phân quyền thường được tùy chỉnh thiết lập chính xác cũng như không? khối hệ thống phải chưa không lên đc nếu như các tùy chỉnh thiết lập này trục trặc hay các bạn đang hoạt động quá mức khiến chính nó chưa không lên được. giả dụ lỏng về yếu tố này, phải trả những tùy chỉnh này về cố định bằng phương pháp bình thường nhất là rút dây dòng điện năng nguồn ra và lắp sạc pin máy máy vi tính Bộ nhớ trong. tháo sạc pin máy máy vi tính ra and chọn ngoài tầm 5 - 10 giây sẽ đưa những thiết lập cấu hình về cố định.
  test hệ thống bên trong case
  kiểm tra những thiết bị dành cho khối hệ thống nằm ngoài thùng máy là một kỹ thuật thông thường được hoạt động bởi các kỹ thuật viên để xác định yếu tố rằng khối hệ thống nhận được lỗi thời chạm mát với lớp vỏ case cũng như không. Lúc hoạt động như thế, bạn dễ dàng thay thế sửa chữa các thiết bị máy móc khác nhau để chạy thử quan sát chúng chiếm lỗi hay chưa 1 phương pháp dễ dàng. thường thì vệ sinh máy tính tại nhà quận 9

  , ta chạy một vỏ hộp carton cho 1 miếng mút lót main để đặt mạch điện tử and các thiết bị máy móc khác.
  giả dụ hệ thống của các bạn tổ chức thường gặp Khi đặt ngoài thùng máy có nghĩa là thùng máy của bạn đọc từng gây cần chạm mát cho mainboard cũng như những trang thiết bị máy móc tiếp theo. check lại các chỗ tiếp xúc giữa các máy móc thiết bị cho thùng máy quan sát cũng có thể lỗi thời chạm mát chổ nào đây hay chưa thể, hoặc có những con ốc đỡ mainboard nào tốt hơn các con nữa ko, yếu tố này có thể thực hiện dành cho bo nguồn bị hư cong đem lại tình huống ko ngừng hoạt động được.
  xác định yếu tố lỗi do CPU hay mainboard?
  nếu như đã thực hiện tất cả các bước trên, khi đang đặt hệ thống ngoài case, các bạn thay thế 1 Chip khác nữa (chắc chắn rằng nó xảy ra tổ chức tốt) vào. giả sử hệ thống dài hạn tốt, Có nghĩa là CPU của các bạn thu được sai, cần mang chính nó đi Bảo hành cũng như thay đổi bằng một CPU khác. ví như hệ thống vẫn còn chưa thể dùng thông thường, mainboard của các bạn từng bị hỏ
   

Chia sẻ trang này