Chung kết Chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology

Thảo luận trong 'Chia Sẽ Kinh Nghiệm Sửa Máy Tính Tại Nhà' bắt đầu bởi oanhoanh2211, 15/5/24.

 1. oanhoanh2211

  oanhoanh2211 Member

  Chung kết Chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology & Intelligence 2024

  Chiều ngày 8/5/2024, Chung kết Chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology & Intelligence 2024 đã được diễn ra với cả 2 hình thức online và offline. 8 video nổi bật của các đội thi xuất sắc lọt vào chung kết đã tiếp tục được Ban Tổ chức chấm chọn để tìm ra Top 3 đội thi chiến thắng.

  [​IMG]

  Chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology & Intelligence 2024

  được diễn ra với cả 2 hình thức online và offline  TS. Hazel Jean M. Abejuela - Phó Chủ tịch Về Các Vấn đề Học thuật của trường Đại học Bang Bukidnon chia sẻ: “Các chương trình Trao đổi sinh viên trực tuyến của P2A đã tạo ra sân chơi bổ ích, không gian giao lưu văn hóa mở với nhiều hoạt động sáng tạo ở nhiều lĩnh vực đa dạng. Tham dự chương trình này, sinh viên đến từ 15 trường Đại học thuộc các quốc gia thành viên ASEAN và nhiều quốc gia trên thế giới được truyền cảm hứng để nỗ lực vượt qua những giới hạn của bản thân.  Sự hết lòng của Ban tổ chức chương trình trong việc nuôi dưỡng các tài năng và tiềm năng của thế hệ trẻ ASEAN không chỉ đáng khen ngợi mà còn rất quan trọng cho sự phát triển và thịnh vượng tiếp tục của khu vực chúng ta. Hy vọng rằng những mối quan hệ bạn bè và sự hợp tác học thuật sẽ tiếp tục được củng cố trong tương lai. Niềm đam mê, sự tận tụy và quyết tâm trong việc truyền cảm hứng cho các bạn trẻ là một nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta. Hãy cùng nhau tiếp tục xây dựng một tương lai tươi sáng cho ASEAN và xa hơn nữa.”

  [​IMG]

  8 video nổi bật của các đội thi xuất sắc lọt vào chung kết đã tiếp tục được Ban Tổ chức chấm chọn

  để tìm ra Top 3 đội thi chiến thắng  Trong chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology & Intelligence 2024, từ 2 ngành học là “Business & Entrepreneurship” và “Technology & Intelligence”, thành viên đến từ các đội thi đã tích cực làm việc nhóm, lên ý tưởng và kế hoạch quay dựng cùng như kết nối chặt chẽ để tạo ra sản phẩm hoàn thiện là những video độc đáo và ý nghĩa.  Bên cạnh đó, sinh viên Đại học Duy Tân và sinh viên của 15 trường Đại học từ các nước trên thế giới và các nước thành viên ASEAN còn được hướng dẫn cách làm ứng dụng và thiết kế website để khởi nghiệp, sản xuất các video để quảng bá doanh nghiệp, tham gia các buổi học với giảng viên đầu ngành, thực hành và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, giao lưu với sinh viên quốc tế,…  Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã công bố danh sách Top 3 đội thi xuất sắc nhất của Chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology & Intelligence 2024, cụ thể:  - Giải Nhất: GROUP 12 – BUSTECHNATION

  - Giải Nhì: GROUP 10 - ASEAN HARVEST

  - Giải Ba: GROUP 3 - EARTHLY ESSENTIALS  Chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology & Intelligence 2024 do Đại học Duy Tân (Việt Nam) và Đại học Bukidnon State (Philippines) phối hợp đồng tổ chức từ ngày 1/4 đến ngày 8/5/2024 thực sự mang đến cho 185 sinh viên đến từ 15 trường đại học của các quốc gia Indonesia, Philippines, Myanmar, Singapore, Việt Nam,... những trải nghiệm vô cùng đáng quý cho quá trình phát triển sự nghiệp và cuộc sống sau này.  (Truyền Thông)


  Nguồn: Chung kết Chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology & Intelligence 2024 - Tin tức Đại học Duy Tân
   

Chia sẻ trang này