CHƠI SLOT CHUYÊN NGHIỆP Social Tournaments - giaidau.info

Thảo luận trong 'Giày Thể Thao Nam' bắt đầu bởi los_blancos, 20/1/23.

 1. los_blancos

  los_blancos New Member

  Với rất nhiều sự kiện diễn ra tại Social Tournaments mỗi ngày, có thể khá khó quyết định xem bạn muốn tham gia giải đấu nào. Cho dù bạn là người chơi mới hay người chơi dày dạn kinh nghiệm với chúng tôi, chúng tôi muốn làm mọi thứ dễ dàng hơn một chút, đặc biệt là khi quyết định giải đấu nào dành cho bạn – vì vậy hãy xem tất cả những gì giaidau.info cung cấp, để bạn có tất cả thông tin chi tiết mình cần để quay và giành chiến thắng ngay tại đây!

  [​IMG]

  Giải đấu hàng tháng

  Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm chơi trò chơi dài hơi cho phép bạn chơi trải dài trong suốt một khoảng thời gian dài, thì Giải đấu hàng tháng là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Với Giải thưởng tiền mặt và Lootbox được trao cho những người chiến thắng, tất cả những gì bạn cần để tham gia là Vé vàng – có thể mua trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi hoặc giành được trong một trong các Giải đấu Vòng loại của chúng tôi. Các giải đấu này có thể thức Tổng thắng và Mua vòng thưởng, có nghĩa là giống như một trò chơi trực tuyến thông thường, bạn sẽ có một số vòng quay và mức đặt được cố định với điểm số cuối cùng là số tiền bạn giành được trong suốt quá trình chơi trò chơi. Tìm hiểu thêm về cơ chế giải đấu tại bài viết Hướng dẫn giải đấu của chúng tôi.


  Giải đấu hàng ngày

  Dành cho người chơi muốn các hành động tức thời và những người muốn có một chút thay đổi mỗi ngày, Giải đấu hàng ngày của chúng tôi cung cấp Giải thưởng hoành tráng với tiền mặt, Lootbox và Tiền xu. Các giải đấu này cho phép tham gia miễn phí và diễn ra 6 giờ một lần – nghĩa là bạn có cơ hội thắng lớn nhiều hơn một lần mỗi ngày! Cơ chế của các loại giải đấu này là Tổng thắng, Tổng hệ số nhân là hệ số nhân cao nhất bạn nhận được trong khi chơi trò chơi hoặc Cơ chế nhiệm vụ giúp người chơi đạt được các mốc quan trọng nhỏ trong khi chơi – và sau đó được thưởng dựa trên chúng.

  Giải đấu Vé Vàng : Diễn ra 4 lần mỗi ngày, Giải đấu Vé Vàng cung cấp Lootboxes, Xu, và Vé Vàng làm giải thưởng. Tham gia Miễn phí để có thể chơi và giành được Vé Vàng để tham gia một số Giải đấu hàng đầu mà chúng tôi cung cấp. Cơ chế của giải đấu vẫn là Tổng thắng, Tổng hệ số nhân và nhiệm vụ.

  [​IMG]

  Giải đấu chung kết hàng tuần : Mỗi Chủ nhật, các giải đấu này chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất! Với Giải thưởng Tiền mặt và Tiền xu để giành lấy, bạn có thể tham gia với Vé Chung kết Hàng tuần có thể được mua tại cửa hàng trực tuyến Social Tournaments để có trải nghiệm cơ chế Tổng thắng trên một số tựa game hay nhất của Pragmatic Play dành riêng cho người chơi của chúng tôi!

  Giải đấu vòng loại hàng tuần : Một trong những sự kiện khác của chúng tôi diễn ra 4 lần mỗi ngày là Giải đấu vòng loại hàng tuần. Với Vé Chung kết tuần, Lootbox hàng tuần và Tiền xu để giành lấy trong giải đấu với cơ chế Tổng Thắng, Tổng hệ số nhân hoặc Nhiệm vụ này! Tham gia Miễn phí, vì vậy bạn có cơ hội tăng số dư của mình – hoàn toàn miễn phí!

  Giải đấu Slot đặc biệt : Khi Social Tournaments giaidau.info tổ chức các sự kiện đặc biệt như Halloween hoặc Giáng sinh – Các Giải đấu Đặc biệt sẽ diễn ra để bạn thử vận may giành Giải thưởng Tiền mặt, Lootbox và Tiền xu. Những sự kiện này thường được tham gia Miễn phí và diễn ra trong các khung thời gian cụ thể được đề cập trên trang web của chúng tôi. Tất cả những gì bạn cần làm để tham gia giải đấu với cơ chế Tổng thắng và Tổng hệ số nhân này là theo dõi mọi chi tiết trên trang Tin tức của chúng tôi hoặc đăng ký để nhận Bản tin hàng tuần của chúng tôi.

  Các giải đấu tiền xu

  Với các giải đấu này diễn ra mỗi ngày, bạn có thể giành được quyền tham gia bằng cách sử dụng tiền xu với tính năng Lũy tiến sắp ra mắt cơ chế Tổng thắng và Tổng số nhân để giành được tiền xu. Càng nhiều lần thử, cơ hội thắng càng cao với các giải đấu tuyệt vời này!

  Giải đấu từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

  Đối với các Giải đấu từ thứ Hai đến thứ Sáu, bạn sẽ cần một Vé trong tuần tương ứng để tham gia. Với một giải đấu diễn ra mỗi ngày, bạn có thể giành được Giải thưởng tiền mặt, Lootbox và Tiền xu trong những tựa game hay nhất của Pragmatic Play. Mỗi ngày trong tuần có một Vé tương ứng phù hợp với giải đấu của ngày hôm đó, vì vậy bạn có thể mua chúng tại cửa hàng vào ngày cụ thể và quay các vòng quay để giành được phần thưởng tuyệt vời của mình!

  Giải đấu Turbo ; Một giải đấu khác diễn ra khi chúng tôi tổ chức các sự kiện đặc biệt, bạn được tham gia miễn phí hoặc sử dụng Vé. Giải thưởng bao gồm Vé Chung kết và Giải thưởng tiền mặt với cơ chế Tổng thắng trong giải đấu nhanh chóng và thú vị này!

  Giải đấu NewBie : Đối với tất cả các thành viên mới của chúng tôi, chúng tôi tổ chức Giải đấu NewBie để họ làm quen dễ dàng hơn với cách mọi thứ hoạt động ở đây tại Social Tournaments. Giải đấu này mang đến cho những người chơi mới của chúng tôi cơ hội giành giải thưởng tiền mặt, với quyền tham gia miễn phí dành riêng cho những người chơi mới đăng ký trong tuần.

  Giải đấu Buddy Pass : Để có quyền truy cập vào giải đấu độc quyền này, tất cả những gì bạn cần làm là giới thiệu một người bạn đến trang web Social Tournaments, nhờ họ đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản của họ trước khi được trao những lợi ích ngoạn mục – một trong số đó là giải đấu này! Diễn ra luân phiên vào các Thứ Bảy hàng tuần với Giải thưởng Tiền mặt và Tiền xu, hãy sử dụng Vé Buddy Pass của bạn để tham gia giải đấu với cơ chế Tổng thắng này! Đọc thêm về Hệ thống bạn bè trong bài hướng dẫn của chúng tôi.

  Với nhiều giải đấu khác nhau được giaidau.info cung cấp, bạn có thể quyết định giải đấu nào phù hợp nhất với mình. Từ Giải đấu hàng tháng diễn ra trong khoảng thời gian 30 ngày, đến Giải đấu hàng ngày diễn ra 6 giờ một lần. Với những tựa game hàng đầu của Pragmatic Play, bạn sẽ được thưởng thức trải nghiệm chơi trò chơi đưa bạn vào thế giới trực tuyến kỳ diệu mà họ cung cấp – và với những Giải thưởng tốt nhất dành cho bạn! Vậy bạn sẽ chọn giải đấu nào hôm nay?!
   

Chia sẻ trang này