Cho thuê kho xưởng Hải Thuận- nơi bạn có thể thuê kho xưởng uy tín

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi akakavn, 27/9/22.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Cho thuê kho xưởng Hải Thuận- nơi bạn có thể cho thuê kho xưởng hà nội uy tín
  Giao thông thuận tiện
  Các kho xưởng của Hải Thuận nằm xung quanh khu vực Hà Đông như Dương Nội, La Khê,Hà Trì, Xa La,v..v…và có vị trí giao thông tiện lợi bởi vì nằm gần các trục đường chính. Vì thế không khó để di chuyển đến kho xưởng. Hơn thế kho xưởng còn nằm ở nơi thông thoáng, không lo làm ảnh hưởng tới những hộ dân xung quanh.

  Giá cả phải chăng
  Với một kho xưởng 50m2-100m2 giá trung bình bên ngoài sẽ từ 3,5 triệu- 10 triệu. Tuy nhiên tại Hải Thuận, một số chi phí đã được giảm bớt nên giá thuê đem đến cho khách hàng là mức giá tốt nhất. Ngoài ra nếu như bạn ký hợp đồng lâu dài thì có thể sẽ nhận được chiết khấu giảm giá. Từ đó tiết kiệm thêm cho bạn một khoản không hề nhỏ.

  Sở hữu các tiện ích khác
  Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể, Kho Xưởng Hải Thuận còn cung cấp các tiện ích bao gồm hệ thống điện, đường ống nước, téc nước, gác xép và nhà vệ sinh. Đáp ứng yêu cầu vừa và đủ của một kho xưởng.

  [​IMG]

  Mẫu kho xưởng của Hải Thuận được dựng chắc chắn

  Làm việc với chính chủ cho thuê
  Hải Thuận là một trong những đơn vị đi đầu và phát triển trong lĩnh vực kho xưởng. công ty xây dựng nhà xưởng tại Hà Nội xưởng tại đây được xây dựng đồng bộ nhằm tối ưu diện tích sử dụng.

  Hải Thuận có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Thông qua đội ngũ này, khách hàng sẽ nắm bắt được đầy đủ nhất những thông tin về kho xưởng. Đồng thời cũng sẽ hỗ trợ khách hàng các thủ tục cần thiết để kho xưởng đi vào hoạt động.
   

Chia sẻ trang này