Cami Restaurant: Quán Ẳn Sân căn vườn dễ thương ở Đảo Phú Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi akakavn, 24/6/22.

 1. akakavn

  akakavn New Member

  Cami Restaurant là một quán ăn dễ thương phong cách sân căn vườn dễ chịu tại đảo Phú Quốc. Nếu các bạn đi tham quan cũng như muốn mua một quán ăn gia đình để ăn nhiều món ăn đặc sản Phú Quốc. Hay như là muốn ăn các bữa ăn gia đình no bụng. Bạn phải ghé hãy thử quán Cami tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo này nhé. Tham khảo ngày vé cáp treo hòn thơm 1 lượt tại đây.

  nếu nhằm định hình Cami Restaurant trên thang điểm 10 về tiện nghi, Chi phí cũng như dịch vụ. Ngôi nhà hàng này tiếp tục được trung bình khi là 8 điểm. Phong cách thiết kế quán không có gì quá nổi bật nhưng tiếp tục khiến quý khách xuất hiện cảm thấy thân thiện, mộc mạc và gần gũi. Với cổng trong làm từ gạch và mái gói. Bên trong tiếp nhận thực khách với 1 khoảng sân khu vườn những cây dễ chịu.

  [​IMG]

  Ảnh: Foody.vn  CamiRestaurant ngắm chung chính là ngôi nhà hàng trong sạch. Chủ ngôi nhà hàng cũng khá khi là hết lòng cũng như hiểu biết về văn hóa ăn uống. Ngân sách chi tiêu cũng khá khi là tốt. Trung bình vào ngày lễ, một gia chủ 8 người thường mất một.200.000 đồng cho một bữa cơm no cũng như ngon lành.

  [​IMG]

  Ảnh: Foody.vn  trong những du lịch Phú Quốc, chúng ta có thể cùng nhóm của gia đình hay gia đình mang lại đây ăn uống trong ban ngày. Để sở hữu khả năng ngồi ngoài vườn nhìn cây cối, hưởng thụ bầu không khí ngày còn mới trên đảo Phú Quốc. Và gọi các món ăn gia chủ thích. Rộng nữa, đi trong buổi ngày quán cũng vãn khách hơn khi là đêm tối. Nhân viên nơi đây cũng khá lịch sự.

  [​IMG]

  Ảnh: Foody.vn  một số món ăn trên Cami Restaurant không dễ thể đắt nhưng đáp ứng ngon, dễ ăn. Chỗ để xe ở trong phòng hàng cũng rất là rộng lớn rãi. Chúng ta có thể chọn khách sạn đẳng cấp, khu nghỉ dưỡng tại mặt đường Trần Hưng Đạo. Và mượn xe máy để mang lại đây. Hoặc sử dụng dịch vụ đưa đón của chỗ quý vị lưu trú hay taxi đều thuận tiện.

  [​IMG]


  đối với những ai thích ăn uống trong một không khí tĩnh lặng, nhẹ nhàng thì hãy 1 lần ghé Cami Restaurant. Quán phần lớn là khách nước ngoài cũng như khi dùng bữa. Bạn sẽ còn được nghe tiếng nhạc du dương. Về Chi tiêu thì nhiều món chế biến từ vịt ở đây giá chỉ từ 179.000 đồng. Những món từ gà, thịt heo giá bán 119.000 đồng. Nhiều món từ thịt bò, tôm giá bán dao động trong khoảng 129.000 đồng mang đến 159.000 đồng. Trong khi ấy nhiều món khai vị giá bán từ 49.000 đồng mang lại 129.000 đồng. 1 Són món súp, canh ăn kèm xuất hiện giá từ vài chục mang lại dưới 150.000 đồng.

  [​IMG]

  vé cáp treo hòn thơm kèm buffet khi mang đến Cami Restaurant, chúng ta cũng có thể thử một số món ăn tương đối rất được quan tâm giống như cá, mực nướng tiêu Phú Quốc, gỏi cá trích, lẩu Cami, cá nướng sốt chanh leo. Hay chúng ta có thể thử cơm chiên ghẹ, cơm chiên hải sản, cá mú hấp xì dầu…Tuy nhiên, ngôi nhà hàng này không chuyên lắm về thủy hải sản bắt buộc chúng ta cũng có thể hãy thử những món cơm gia đình no bụng.
   

Chia sẻ trang này