you88 hướng dẫn kinh nghiệm chơi từ cao thủ poker thế giới

Thảo luận trong 'Chia Sẽ Kinh Nghiệm Sửa Máy Tính Tại Nhà' bắt đầu bởi tungtung1, 1/10/21.

 1. tungtung1

  tungtung1 New Member

  you88 hướng dẫn kinh nghiệm chơi từ cao thủ poker thế giới


  you88 Chơi chậm những quân bài mạnh Pre-Flop
  Trqang chủ: https://You88club.com

  Chơi chậm là kinh nghiệm thường được các cao thủ áp dụng khi bài của họ có có đôi to hay combo Ax mạnh. Thay vì tố thêm AA, KK, QQ hay AK thì đôi khi chúng ta nên call ngang đặc biệt là khi bài của bạn đang có lợi thế về vị trí ngồi. Khi bạn đang có người ngay sau ở vị trí blind và người chơi aggressive thì nên áp dụng cách này và call người tố đầu tiên khi bài của bạn có siêu cấp. Giúp bạn có cơ hội tố thêm lần nữa để tiền cược trên bàn được đẩy lên cao nhất trong lúc bạn có tẩy bài đẹp trước khi bước vào Flop.

  Tight luôn hiệu quả you88

  Cách chơi Tight luôn được các cao thủ ưu tiên áp dụng, khả năng bị thua là rất thấp. Không nên đánh đồng cách chơi tight và chơi yếu.

  Không nên ảo tưởng

  Kinh nghiệm xương máu khi chơi poker là hãy chơi win từ nhỏ đến lớn. Nếu bạn là người chơi sành sỏi thì từ bàn nhỏ lên bàn cao thường chỉ mất một tuần lễ. Còn nếu đang hòa hay thua ở bàn thấp thì nên xem lại cách chơi và chọn chiến thuật an toàn hơn.

  Nắm chắc luật chơi you88

  Nhiều người chơi vẫn thành công nhờ kinh nghiệm tuy nhiên hầu hết các cao thủ không chỉ giỏi về chiến thuật cũng như tâm lý mà họ còn năm rất chắc luật chơi. Nếu bạn đang liên tục chơi thua thì chắc chắn nên học và nghiên cứu thật kỹ lý thuyết.
  [​IMG]


  Tâm lý kiên nhẫn nhưng phải mạnh mẽ

  Kiên nhẫn thể hiện ngay ở việc đánh từ bàn nhỏ lên bàn to. Trong quá trình chơi sẽ luôn có thắng thua, có khi bạn chơi cả mấy tiếng đồng hồ nhưng chưa tìm được hand ưng ý. Đây là lúc học tính kiên nhẫn. Không chỉ hữu ích khi chơi Poker mà còn cần thiết cho công việc cũng như cuộc sống của bạn.
  Tuy nhiên bạn cũng không thể win nếu không biết cách bet, bluff. Tùy vào tính cách của từng người tuy nhiên để chơi poker thành công bạn nên rèn luyện những kỹ năng trên.

  Quản lý ngân sách của mình

  Liên quan đến mục đích ban đầu khi bạn chơi Poker. Nếu bạn chỉ chơi để thì quản lý bank roll không cần quá chú trọng. Nhưng những tay chơi Poker chuyên nghiệp và kiếm tiền từ poker thì luôn cần lưu ý đến vấn đề này. Một số nguyên tắc mà các cao thủ luôn nằm lòng là: luôn dự trữ khoản chi tiêu ít nhất đủ dùng trong vòng 1 tháng, Có nguyên tắc chi tiền kể cả khi thắng cũng chỉ chi tiêu 5% số tiền thắng.

  Review bài liên tục

  Có nhiều cấp độ review bài, đối với người chơi mới hãy tìm hiểu các phần mềm hỗ trợ. Còn các tay chơi chuyên nghiệp luôn có kỹ năng ghi nhớ hand bài mình vừa chơi

  Tìm hiểu về bet size và stack ratio

  Đây là 2 kỹ năng tương đối phức tạp. Một số người chơi thường chơi các SNG và áp dụng M vào. Là kỹ năng nâng cao nên muốn trở thành cao thủ Poker thì bạn phải chịu khó học hỏi.

   

Chia sẻ trang này