Phần mềm bán hàng online S2Retail quản lý đơn hàng online cực hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo Ngành Thời Trang' bắt đầu bởi phamanhphu0912, 27/7/21.
 1. Bán hàng online đã khó thì khi có đơn hàng online, việc làm thế nào để thống kê đơn hàng nhanh chóng chính xác, đóng gói và chuyển đến khách hàng sớm nhất có thể lại càng khó khăn hơn.  Bạn đang tìm kiếm cách quản lý đơn hàng online mang lại hiệu quả cao nhất? Bởi việc quản lý đơn hàng online không hề dễ dàng, nhiều đơn hàng có thể phát sinh cùng một thời điểm trên các sàn khác nhau. Hoạt động kinh doanh online trên nhiều kênh như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo hay Zalo, Facebook,… đòi hỏi các chủ shop cần quản lý đơn hàng có hệ thống và chính xác. Đó là sử dụng mềm quản lý bán hàng online để hỗ trợ việc kinh doanh hiệu quả hơn. Đây cũng là xu hướng đang được nhiều shop kinh doanh lựa chọn.
  Để quản lý đơn hàng tốt nhất giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh, ngày càng nhiều chủ shop có xu hướng lựa chọn sử dụng phần mềm hỗ trợ. Đây là công cụ giúp shop dễ dàng thống kê đơn hàng chi tiết, kết nối với đơn vị vận chuyển dễ dàng, đảm bảo giao hàng nhanh chóng. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về Phần mềm bán hàng online S2Retail lựa chọn giúp quản lý đơn hàng hiệu quả trong thời gian tới.
  [​IMG]
  Phần mềm bán hàng online S2Retail có nhiều tính năng hỗ trợ quản lý đơn hàng online bao gồm:
  1. Quản lý đơn hàng từ các sàn TMĐT tập trung

  Xu hướng bán hàng đa kênh giúp cho những chủ shop online kiếm được nhiều đơn hàng vượt trội. Tuy nhiên, việc bán hàng và quản lý đơn hàng thế nào cũng khá phức tạp. Việc kinh doanh trên nhiều sàn TMĐT khiến bạn bận rộn vì các đơn hàng liên tục đổ về. Làm thế nào để xử lý các đơn hàng nhanh chóng và chính xác.
  Nhiều chủ shop online lựa chọn cách quản lý đơn hàng online hiệu quả dùng phần mềm giúp kiểm soát hệ thống đơn hàng, kiểm soát lượng hàng tồn kho để shop không bị các sàn phạt vì không có sản phẩm giao cho khách đặt mua. Phần mềm bán hàng online S2Retail là giải pháp toàn diện cho các shop bởi ngoài việc kiểm soát hàng hóa còn tích hợp với các đơn vị vận chuyển để giúp bạn xử lý đơn hàng nhanh chóng.
  2. Phần mềm kết nối với đối tác vận chuyển uy tín

  Cách quản lý bán hàng tốt nhất là shop của bạn được kết nối với các đối tác vận chuyển uy tín hàng đầu… Các hãng này giao hàng đúng thời gian, với giá cả phù hợp. Phần mềm bán hàng online S2Retail tích hợp các đối tác vận chuyển kể trên giúp khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của shop. Đây là một yếu tố giúp khách hàng quyết định có nên tiếp tục mua hàng của shop trong những lần sau hay không.
  Giả sử bạn là chủ shop kinh doanh quần áo Diển đàn thời trang hoặc mỹ phẩm. Khi sử dụng Phần mềm bán hàng online S2Retail bạn sẽ không chỉ được quản lý đơn hàng online theo hệ thống mà còn được lựa chọn những đối tác vận chuyển hàng đầu mà S2Retail đã tích hợp sẵn cho bạn ngay trên phần mềm giúp hoàn tất giao hàng nhanh chóng.
  Dùng Phần mềm bán hàng online S2Retail các thông tin của đối tác giao hàng sẽ được cập nhật đầy đủ, chi tiết trên hệ thống. Khi shop có đơn hàng mới sẽ được kết nối tự động với đối tác giao hàng. Đây là cách quản lý đơn hàng online nhiều chủ shop áp dụng để nắm được các đơn hàng theo hệ thống và dễ dàng thống kê số tiền phải trả cho các đối tác giao hàng.
  [​IMG]
  3. Cập nhật trạng thái đơn hàng nhanh chóng

  Khi nắm được tình trạng đơn hàng sẽ giúp bạn kiểm soát tiến độ giao hàng và có những điều chỉnh kịp thời. Phần mềm bán hàng online S2Retail hỗ trợ quản lý đơn hàng online với một số trạng thái như:

  • Đặt hàng

  • Đang giao dịch

  • Hoàn thành

  • Đã hủy  Chỉ với vài thao tác đơn giản trên Phần mềm bán hàng online S2Retail chủ shop dễ dàng theo dõi tình trạng các đơn hàng online nhờ trạng thái giao hàng được cập nhật tự động trên hệ thống. Nhờ quản lý đơn hàng online theo hệ thống nên chủ shop tránh được tình trạng nhầm lẫn khi xử lý đơn hàng hoặc bỏ sót đơn của khách. Với những đơn cần thay đổi thông tin giao hàng cũng dễ dàng thao tác và quản lý.
  4. Thống kê phí giao hàng chính xác

  Phí giao hàng cũng là thông tin quan trọng các chủ shop cần nắm được. Nhờ cách quản lý đơn hàng online trên hệ thống phần mềm, tự động tính phí giao hàng cho mỗi đơn hàng nên các shop không cần thuê nhân viên để tính toán thủ công như trước đây. Phần mềm quản lý đơn hàng còn cho phép theo dõi các khoản tiền đối tác cần thu hộ. Nhờ vậy, các chủ shop dễ dàng nắm được khoản tiền đối tác thu hộ là bao nhiêu hoặc các khoản nợ cần trả với đối tác.
  Phần mềm bán hàng online S2Retail tích hợp đầy đủ các kênh bán hàng online HOT này giúp shop kinh doanh đa sàn hiệu quả. Các chủ shop có thể quản lý đơn hàng online của tất cả các sàn chỉ tại một nơi duy nhất là phần mềm quản lý đơn hàng.
  Hiện nay Phần mềm bán hàng online S2Retail đang gói trải nghiệm miễn phí giúp bạn tương tác thực tế các tính năng quản lý đơn hàng online và nhiều tính năng hữu ích khác. Hãy nhanh tay đăng ký tại s2retail.vn nhé!
   

Chia sẻ trang này