Loa array Soundking G12 G12N

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Thời Trang' bắt đầu bởi khoang123, 23/10/20.

 1. khoang123

  khoang123 New Member

  Loa array Soundking G12 G12N có khả năng điều khiển trực tiếp tốt, trường âm thanh phân bố đều, tỷ lệ áp suất âm lượng / âm thanh vượt trội và nhiều chất lượng tốt khác, được công nhận cao trên thế giới.

  Tham khảo thêm: Âm Thanh Nhập Khẩu, âm thanh giả đá sân vườn, âm thanh thông báo

  Loa array Soundking G12 G12N: Tính năng nổi bật
  • Loa array Soundking G12 G12N được tích hợp với bộ khuếch đại Class D công suất cao; bộ khuếch đại sử dụng cung cấp năng lượng chuyển đổi hiệu quả cao; mô-đun DSP có tính năng điều chỉnh chéo, EQ, điện áp giới hạn, độ trễ, âm lượng, v.v; hoạt động dễ dàng cho bảng DSP và kết nối máy tính bằng cổng LANE.
  • Thùng Loa array Soundking G12 G12N được làm từ gỗ dán bạch dương chắc chắn, chất lượng cao và chống ẩm. Bên trong thùng loa có nhiều cấu trúc gia cố được sử dụng để giảm tổn thất năng lượng do dao động điều hòa giúp làm cho các loa trầm LF trở nên vững chắc và mạnh mẽ hơn dưới công suất cao và áp suất âm thanh cao.
  • Hai tay cầm với cấu trúc kỹ thuật an toàn của con người được lắp đặt trên cả hai mặt của hộp; loa thông qua hệ thống treo thông minh được cấp bằng sáng chế, dễ dàng cài đặt và tháo gỡ; bề mặt của hộp được xử lý với lớp phủ màu đen và chống trầy xước.
  Loa array Soundking G12 G12N: Đặc trưng sản phẩm
  • Loa array Soundking G12 G12N là dòng loa mảng array 3 chiều (3 đường tiếng) công suất lớn chuyên dùng cho sân khấu biểu diễn, loa hội trường series G của Sounking, trong đó mọi loa toàn dải của cả mảng loa đều được tính toán để có thể dễ dàng lắp ghép nhiều loa thành một hệ thống lớn mà vẫn đảm bảo âm thanh được kết hợp hài hòa với nhau, cho công suất và chất lượng cao nhất
  • Loa array Soundking G12 có công suất lớn, đối với loa SoundKing G12 thì công suất liên tục là 300W x 2, công suất đỉnh lên đến 1200Wx2; loa SoundKing G12N thì công suất liên tục là 700W x 2, công suất đỉnh lên đến 2800Wx2 đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu về âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường.
   

Chia sẻ trang này