Cty Asianholding ra mắt shop House FLC Hilltop Gia Lai

Thảo luận trong 'Sửa Máy Tính - Cài Đặt Phần Mềm Vi Tính' bắt đầu bởi Doan Nguyen Linh Dan, 15/10/20.

 1. Shop House FLC Hilltop Gia Lai được đầu tư cực kỳ quy mô và đồng bộ bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường BĐS hiện nay, vì thế những ngày vừa qua, dự án FLC Hilltop Gia Lai đã tạo rất nhiều ấn tượng mạnh mẽ đối với người dân thành phố Pleiku ngay từ khi những thông tin đầu tiên của dự án được hé lộ.
  Điểm đáng nói tới đó là giữa thời điểm thành phố Pleiku đang tiến lên đô thị loại I, thì sự có mặt của Dự án FLC Hilltop Gia Lai được các nhà đầu tư háo hức đợi chờ. Sự kiện dự kiến hội tụ gần 500 tư vấn viên gạo cội tới từ các đại lý chiến lược của FLCHomes.
  [​IMG]
  Cũng chính ở đây, một số thông tin quan trọng như quy mô, thiết kế, tiện ích và hệ sản phẩm nổi bật của dự án sẽ được FLCHomes chính thức giới thiệu. Hội tụ rất nhiều ưu thế và nổi bật vượt trội, Đất nền FLC Hilltop Gia Lai hứa hẹn sẽ đem lại một luồng sinh khí mới đối với thị trường bất động sản Pleiku những ngày cuối năm.
  Shop House FLC Hilltop Gia Lai ở vị trí đắc địa ngay trung tâm sầm uất nhất TP Pleiku,tỉnh Gia Lai, Dự án FLC Hilltop Gia Lai sẽ trở thành một thiên đường vui chơi giải trí hàng đầu và bậc nhất tại tỉnh Gia Lai.
  Shop House FLC Hilltop Gia Lai có khá nhiều tiện ích phong phú như: hệ thống nhà hàng với mốt số thương hiệu nổi tiếng, khu vui chơi Kid zone, Yang Park… đảm bảo sẽ là một địa điểm an cư hoàn hảo của cộng đồng tinh hoa phố núi Gia Lai.

  Điểm nổi bật hơn nữa đó là Shop House FLC Hilltop Gia Lai là khu 90 căn shophouse hiện đại, tạo nên dãy phố giao thương buôn bán vô cùng sầm uất, quy tụ những mặt hàng đa dạng, từ cao cấp cho đến những món sản vật truyển thống tại địa phương.
  Dự án FLC Hilltop Gia Lai sẽ là xu hướng phong cách sống và giải trí mới đối với cư dân tại nơi đây, ngoài ra cũng góp phần định hình vóc dáng đô thị mà TP Pleiku đang hướng tới.

  >>>Xem chi tiết: dự án FLC Hilltop Gia Lai
   

Chia sẻ trang này