Chốt đơn livestream không còn là nổi lo lắng

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Thời Trang' bắt đầu bởi phanquynh0601, 23/1/21.

 1. phanquynh0601

  phanquynh0601 New Member

  Tại sao hình thức livestream bán hàng lại lên ngôi?
  Livestream bán hàng không còn quá xa lạ với mọi người nhất là trong thời buổi công nghệ phát triển gần như ai cũng sở hữu 1 tài khoản mạng xã hội. Lợi ích của bán hàng qua livestream:
  • Livestream hiện đang là phương thức bán hàng hiệu quả nhất trên Facebook do mức độ chân thật và tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn bất kỳ một hình thức tương tác nào khác.
  • Bán hàng mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet.
  • Tiếp cận hàng triệu khách hàng chỉ với 0 đồng.
  • Không cần mất thời gian chụp ảnh, đăng bài.
  • Chốt đơn nhanh chóng theo cấp số nhân.
  • Khách hàng thì không cần trực tiếp đến địa điểm bán hàng vẫn có thể "mắt thấy tai nghe" về món hàng mình muốn mua.
  Khó khăn trong những buổi livestream.
  Đây được coi là một kênh bán hàng hiệu quả, giúp người mua và người bán dù không ở gần nhau vẫn có thể đối thoại trực tiếp về sản phẩm. Chỉ cần điện thoại có kết nối mạng Internet là chủ shop có thể tiếp cận được một lượng lớn khách hàng, hiệu quả gấp nhiều lần so với việc đăng bài hoặc cho chạy quảng cáo. Tuy nhiên có nhiều góc khuất trong nghề livestream bán hàng mà ít ai hiểu thấu!
  - Trong khi 1 bài livestream có thời gian xem trung bình lâu hơn 1 video bình thường 3 lần và số lượng tương tác tăng hơn 2 lần. Vậy làm thế nào để chốt được cả trăm nghìn đơn hàng khi livestream thì không phải đơn giản.
  - Bình thường nếu như bạn muốn ẩn comment, bạn cần phải ẩn từng người một. Đây là cách làm thủ công, với ít comment và bạn là người có nhiều thời gian thì có thể thực hiện. Tuy nhiên, nếu lượng bình luận nhiều, bạn bận rộn vậy làm sao bạn kiểm soát tốt?
  - Bạn có quá nhiều việc, từ đặt hàng, kiểm hàng, chốt đơn, … Bạn đã thuê nhân viên nhưng không thể quản lý hết, vẫn bỏ sót khá nhiều đơn hàng trong mỗi buổi live.
  - Bán hàng thì không thể tránh khỏi tình trạng boom hàng. Để nắm được những khách hàng đã từng boom hàng. bạn phải mất cả ngày ngồi dò lại từng comment
  Tính năng chính của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail:
  [​IMG]

  Quản lý toàn bộ hoạt động của quá trình Livestream bán hàng và không để sót đơn hàng.
  Tự động chốt đơn hàng ngay lúc live khi khách hàng bình luận mua hàng, tạo đơn hàng và in hóa đơn theo mẫu thiết kế sẵn lúc đang live, bill in ra đẹp.
  Hiển thị cảnh báo khách từng “bom hàng”.
  Thống kê được số lượng đơn hàng, khách hàng, doanh thu của buổi livestream là bao nhiêu,…
  Ẩn comment chứa thông tin của khách hàng, ẩn số điện thoại trong bình luận giúp bạn không bị lộ dữ liệu thông tin của khác cho đối thủ.
  Tính năng tự động share bài mà bạn đang live vào hàng nghìn nhóm, group, cộng đồng.
  Thống kê chi tiết lượt like, comment và share ngay trong lúc live.
  Phần mềm chốt đơn tự động còn kết nối với cả đơn vị vận chuyển. Bạn có thể tự tạo mã đơn hàng và quản lý tiền ship hàng hơn.
  Với Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thuê nhân viên. Không những thế, Phần mềm hỗ trợ bán hàng còn giúp bạn không bỏ sót khách hàng, đơn hàng, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng, bán được nhiều sản phẩm hơn mang lại doanh thu khủng thông qua bán hàng trên Facebook.
  Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của Phần mềm hỗ trợ bán hàng tại trang s2retail.vn

   

Chia sẻ trang này