Chăm sóc người già là cả một nghệ thuật - Soha.vn

Thảo luận trong 'Quảng cáo Ngành Thời Trang' bắt đầu bởi Viet22102020, 27/10/20.

 1. Viet22102020

  Viet22102020 New Member

  Với truyền thống văn hóa của người Việt Nam, việc chăm sóc cha mẹ lúc tuổi già được coi trọng, bởi đó là đạo hiếu mà các con cần báo đáp cha mẹ cả đời.

  Bất kể gia đình nào cũng đều có cha già, mẹ cả. Mỗi nhà một hoàn cảnh khác nhau. Và việc chăm sóc cha mẹ khi xế chiều hay lúc ốm đau không còn là chuyện nhỏ đối với guồng quay của cuộc sống hiện đại, nhất là những gia đình neo con.

  Làm thế nào để duy trì được công việc không bị ảnh hưởng và làm thế nào vẫn có thời gian bên cha mẹ mỗi ngày. Nhiều gia đình đã phải nhờ vả đến cả người quen giúp đỡ hay phải vất vả qua rất nhiều trung tâm giúp việc mà vẫn không tìm được người giúp việc như ý.

  Nhằm san sẻ vơi đi áp lực cuộc sống và giúp những người con làm tròn bổn phận của mình, Công ty Giúp việc Hồng Doan tại Hà Nội là địa chỉ hội tụ rất nhiều người giúp việc giỏi, có kiến thức, kĩ năng và chuyên môn cao trong giúp việc nhà,, giúp việc chăm em bé, giúp việc chăm người già nhất là những người già ốm đau, tai biến.

  Cô Hằng ở Royal City - Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: "Gia đình cô có chú năm nay 72 tuổi bị tai biến. Các con thì bận rộn, nên mọi việc cô trông cậy cả vào người giúp việc. Cô rất hài lòng về chị Hương (45 tuổi đến từ Nam Sách, Hải Dương) do Giúp việc Hồng Doan giới thiệu. Chị Hương đã chăm sóc rất tốt cho ông từ khi ở trong bệnh viện đến khi về nhà".

  Theo như quan sát hàng ngày của cô Hằng thì chị Hương có tính cách chất phác, trung thực, nhẹ nhàng, có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc người già. Từ việc chăm sóc giữ vệ sinh sạch sẽ cho ông, chị còn đặc biệt chú ý đến cả chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng nữa như giảm chất béo, giảm đường tăng cường rau xanh, trái cây sạch. Nên cô rất yên tâm, nhiều khi có việc phải về quê, cô có thể vắng nhà vài ngày mà mọi việc vẫn ổn.

  Bởi người già nhớ nhớ quên quên, tính khí thất thường, chưa kể người bệnh trong cơ thể họ luôn bứt dứt và khó chịu nên để họ nở được một nụ cười lạc quan phần lớn phụ thuộc vào người chăm sóc. Sự ân cần, chu đáo đến từ người ng tử tế luôn mang đến cảm giác an lành cho người được chăm sóc. Sự kiên nhẫn, đêm hôm túc trực thân thiết như cháu con trong nhà cũng mang đến cảm giác được quan tâm và chia sẻ rất lớn. Những dồn nén khó chịu trong tâm lý của người già dần vơi đi, khoảng cách giữa gia chủ và người giúp việc rút ngắn lại. Họ trở thành những người bạn tâm giao, đồng cảm.
  [​IMG]
  Bà Nguyễn Thị Hồng Doan – Giám đốc Công ty Giúp việc Hồng Doan.
  Khi nói về bí quyết đào tạo thành công đội ngũ người giúp việc của mình, Bà Nguyễn Thị Hồng Doan - Giám đốc Công ty Giúp việc Hồng Doan cho hay: "Công ty của chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Tất cả người giúp việc đều được tuyển chọn kĩ lưỡng, phải có lý lịch rõ ràng, có sức khỏe và lòng tin. Trong quá trình tuyển chọn, nếu nhân sự nào có một trong các biểu hiện như lười nhác, thiếu trung thực, không chịu học hỏi, không chịu được áp lực hay học mà ít tiến bộ thì chúng tôi không nhận và giới thiệu cho các chị em công việc khác phù hợp hơn".

  Cũng theo bà Hồng Doan, đã là người giúp việc thì cần có các phẩm chất của một người thiện lương, trung thực. "Tôi thường thống nhất điều đó với các chị em ngay từ đầu. Do đó, Giúp việc Hồng Doan luôn được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao. Nhiều chị em khi đi chăm sóc người già khởi đầu lương 7 triệu nhưng chỉ 2-3 ngày sau là gia chủ cảm tình quý mến tăng ngay lên 10 triệu. Thu nhập của chị em ổn định là một niềm vui nhưng niềm vui giá trị nhất với chúng tôi chính là sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng" – Bà Doan chia sẻ thêm.

  Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

  Điện thoại liên hệ: 091 457 6633 * 0384.12.8833

  Địa chỉ: Số 1, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Nguồn: Soha.vn
   

Chia sẻ trang này