Bọc răng sứ thẩm mỹ có nên hay không

Thảo luận trong 'Quảng cáo Ngành Thời Trang' bắt đầu bởi hoangthuong200, 22/8/20.

 1. hoangthuong200

  hoangthuong200 New Member

  Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không? Nhiều bạn vẫn luôn cho rằng việc bọc răng sứ sẽ làm ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai của răng. Cho nên có nhiều bạn luôn ngại về vấn đề đi làm răng này. Nhưng, sự thật có phải như thế nào? Hãy cùng Nha Khoa Kim Xuân tìm hiểu về việc bạn có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không nhé.
  • Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì
  Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? Bọc răng sứ thẩm mỹ, là một phương pháp phục hình cố định của nha khoa. Bằng răng sứ giúp cải thiện chức năng ăn nhai, phục hồi thẩm mỹ giống như răng thật. Bên cạnh việc cải thiện thẩm mỹ bọc răng sứ còn giúp bảo vệ những chiếc răng thật trước tác động của vi khuẩn gây hại cho răng. Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không? Câu trả lời là có. Nếu như răng của bạn gặp những vấn đề như, về chức năng ăn nhai, hay muốn cải thiện về thẩm mỹ bạn nên chọn phương pháp này.

  Bạn có nên bọc răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng hô hay không?
  Bạn có nên bọc răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng hô hay không? Có rất nhiều chuyên gia về nha khoa đã cho rằng, để cải thiện được tình trạng răng hô thì nên đi bọc răng sứ. Nhưng, đối với các trường hợp răng bị hô nhẹ thì mới có thể sử dụng được phương pháp này. Còn các trường hợp bị hô nặng hơn thì phải cần tới phẫu thuật thẩm mỹ, niềng răng thì mới khắc phục được tình trạng này.

  Bọc răng sứ có lợi ích gì ?
  Bọc răng sứ thẩm có rất nhiều lợi ích. Không chỉ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho bạn mà còn giúp bạn che đi những khuyết điểm của răng. Khi bạn bọc răng sứ thẩm mỹ bạn sẽ khắc phục được những tình trạng như răng lệch lạc, ố vàng mà tẩy trắng răng không thể khắc phục được...

  Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt.

  Khi bạn bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn những nha khoa uy tín. Nếu như bạn không lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín để thực hiện thì răng bạn có thể chịu những ảnh hưởng sau đây:
  • Thay đổi cấu trúc răng vĩnh viễn
  • Viêm tủy răng
  • Răng bị nứt vỡ
  • Răng nhạy cảm, dễ tổn thương
  • Dễ bị các bệnh về răng miệng.
  Để biết thêm thông tin xin hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi:
  NHA KHOA KIM XUÂN – KIM XUÂN DENTAL CLINIC


  Địa Chỉ:163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
  Hotline: 0936103610 – 0849797949 (Viber, Zalo, FaceTime)
  Phone: 028 38409739
  Facetime tư vấn cho bệnh nhân ở xa
  Trả góp tín dụng lãi suất 0% từ 6-12 tháng

  Website: http://nhakhoakimxuan.com.vn
   

Chia sẻ trang này